Vũ khí Hoàng kim đầu tiên của Boss Bang hội

04-08-2008

- Boss Bộ Phi Yên xuất hiện với vũ khí Hoàng Kim cực khủng.

 

Bắt đầu từ ngày 01/08/2008 khi Võ Lâm Truyền Kỳ II ra mắt tính năngBoss Bang hội, đã có rất nhiều bang hội có cơ hội thử thách với nhiều Boss Bang hội và nhận được những phần thưởng xứng đáng như Mảnh Thiên Thạch, Bồng Lai Lộ Thủy…

 

Những bộ trang bị ngẫu nhiên với những thuộc tính cao hỗ trợ nhiều cho các Cao thủ trên bước đường bôn tẩu. Đó chính là những phần thưởng giá trị dành cho những Cao thủ may mắn nhất, những bang hội hùng mạnh với tinh thần đoàn kết của từng thành viên trong bang.

 

Nhân sĩ mrhant chia sẻ phần thưởng săn Boss Bang hội trên diễn đàn: "Cái này chắc nhiều người có rồi nhưng tớ cứ đưa lên vì là thành quả của bang mà!"

 

 

 

Nhân sĩ mrhant còn cho biết thêm: "Tổng cộng hai ngày nay bang đã kiếm được 62 Bồng Lai Lộ Thủy và 95 Mảnh Thiên Thạch, 5 Thiên Thạch, 3 món đồ cho 3 thành viên trong bang,..."

 

May mắn hơn Nhân sĩ ĐạiLựcVương máy chủ Thiên Hổ chủ nhân của cây Phù Yên trượng khi có cơ hội đối mặt với Boss Bang hội mạnh nhất - Bộ Phi Yên.

 

 

 

Đồng đạo đã thử sức với Boss Bang Hội chưa?  Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những bí ẩn và nhận được những trang bị cực khủng từ Boss Hoàng Kim bang hội.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Hấp dẫn, lôi cuốn chức năng Boss Bang hội

 

>>> 01/08: Boss Bang Hội sẽ xuất đầu lộ diện!!!

 

>>>Đón chờ chuỗi hoạt động sắp ra mắt!

 

>>> Sự kiện gì sắp ra mắt thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II???