Zing Game Portal - Cổng thông tin về thế giới game

22-04-2009

- Zing Game Portal – Cổng thông tin game tuyệt vời đã ra mắt

 

Với một thị trường game online đang phát triển mạnh, được cập nhật tin tức nhanh nhất, nóng nhất cũng như  tất cả những thông tin hấp dẫn, thú vị về game đang là một nhu cầu hết sức bức thiết của đông đảo các game thủ Việt Nam.

 

Game portal

 

Được “sinh sau đẻ muộn”, Zing Game có những đặc điểm hấp dẫn nào? Sau đây là những tính năng nổi bật và hấp dẫn của Zing Game:

 

Giao diện hiện đại, đơn giản, bắt mắt và dễ xem

Đến với Zing Game, muốn đọc ngay những tin tức mới nhất, đồng đạo chỉ cần vào ngay phần “Tin nóng”. Còn muốn tìm kiếm những bài viết chuyên sâu, những sự kiện đặc biệt gì đó trong làng game Việt Nam và thế giới? Chỉ cần kéo chuột xuống dưới: Những mục Lăng kính game, Chân dung game thủ, Danh sách game online, những phim trailer, wallpaper và nhạc game cực hay, cực đẹp... đang chờ đồng đạo khám phá.

 

Thông tin nóng hổi, nội dung đa dạng

Zing Game luôn cập nhật thường xuyên những tin tức nóng hổi nhất trong làng game Việt Nam và cả thế giới.


Nếu đã cập nhật xong những tin mới trong ngày, đồng đạo còn có thể xem gì tại Zing Game? Nhiều lắm! Sau đây là những chuyên mục đặc biệt đồng đạo đừng bỏ qua nhé:

 

Lăng kính game:

Đó là những câu chuyện bên lề thú vị xung quanh xung quanh chuyện game, những bài tổng kết các game hấp dẫn và thậm chí là những sáng tác truyện tranh, hình vẽ fan art rất độc đáo do chính các game thủ thực hiện.

 

Chân dung game thủ:

Một game thủ chơi game giỏi đáng ngưỡng mộ trong game chẳng hạn? Không chỉ có vậy, nếu đồng đạo thích ngắm các bộ trang phục cosplay game đẹp và “hot”, cũng có thể tìm thấy ngay trong mục “Chân dung game thủ” này.

 

Giới thiệu game:

Muốn tìm hiểu những bài đánh giá những game đã ra mắt, hay tham khảo những bài giới thiệu các game sắp ra mắt, đây chính là chuyên mục mà đồng đạo cần đến.

 

Lịch sự kiện game online tiện dụng

 

Game portal

 

Với Lịch sự kiện game online của Zing Game, bạn có thể biết được ngay trong tháng trò chơi của mình có sự kiện nào hấp dẫn không, nội dung ra sao và kéo dài trong bao lâu. Với Lịch sự kiện này, chắc chắn bạn sẽ biết được các sự kiện cần nhớ mà không phải “cất công” lên tận trang chủ của từng game.

 

Bảng tính điểm tiềm năng và kỹ năng Chinh Đồ cực độc đáo

 

Game portal

 

Thông qua việc phân bố điểm thuộc tính, các game thủ Chinh Đồ có thể dễ dàng thấy được các chỉ số sức mạnh quan trọng của nhân vật sẽ tăng giảm như thế nào. Đặc biệt, các bạn có thể tham khảo chỉ số sức mạnh chiêu thức lên đến cấp 10, điều không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.


Với mục tiêu phục vụ một cách trọn vẹn nhất nhu cầu cập nhật, nắm bắt thông tin nhanh và chính xác nhất, cũng như nơi giải trí, giao lưu lý tưởng, cổng thông tin Zing Game chắc chắn sẽ là một điểm đến không thể nào bỏ qua đối với bất kỳ game thủ Việt Nam nào. Còn chần chừ gì nữa, hay nhanh chóng đăng nhập vào dịa chỉ http://game.zing.vn để thỏa mãn mọi nhu cầu về game của đồng đạo nhé!

 

Chưởng quản kính bút.