Zing Mail - Tài khoản email miễn phí

08-08-2008

-Kênh liên lạc mới dành tặng Quý đồng đạo

 

 

Trong hành trình bôn tẩu giang hồ vừa qua, chắc hẳn Quý đồng đạo đã kết giao, gặp gỡ được nhiều hảo hữu, cùng nhau sát cánh trong chiến đấu cũng như trong cuộc sống.

 

Để thuận tiện hơn cho việc chia sẻ, quản lý hoạt động của các Bang hội, Bổn Trang giới thiệu đến Quý đồng đạo một kênh liên lạc mới vô cùng hấp dẫn – Zing Mail. Đây là một hộp thư điện tử cho phép Quý đồng đạo dùng tài khoản VNG đăng nhập vào Zing Mail để nhận được tài khoản email miễn phí.

 

 

Bên cạnh những tính năng cơ bản của một hộp thư điện tử thông thường như nhận và gửi thư, thiết lập danh bạ, chữ ký.., Zing Mail còn có thêm nhiều tính năng vượt trội và thú vị khác như không giới hạn dung lượng lưu trữ, tốc độ cực nhanh, dung lượng file đính kèm lên tới 30 MB, hỗ trợ khả năng nhúng nhạc MP3 ngay trên hộp thư.


Để tạo không khí Võ Lâm trong Zing Mail cũng như thêm phần sinh động cho Quý đồng đạo khi viết thư cho bằng hữu xa gần, Zing Mail còn tích hợp rất nhiều mẫu skin, giấy viết thư, thiệp điện tử được thiết kế theo phong cách Võ Lâm. Và trên hết là dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cũng như các chức năng an toàn tuyệt đối, tôn trọng tính riêng tư cá nhân của người sử dụng.

 

 

 

Bên cạnh đó, việc quản lý Danh bạ trong Zing Mail sẽ giúp Quý đồng đạo dễ dàng liên lạc hơn với Bang hội khi cần thông báo chung về vấn đề gì đó. Còn chờ gì nữa, Quý đồng đạo hãy mau mau đăng ký tài khoản Zing Mail và thể hiện cá tính của riêng mình.


Nếu Quý đồng đạo muốn tìm hiểu thông tin và các chức năng khác của Zing Mail, click vào http://mail.zing.vn để tìm hiểu thêm.

 


Chưởng quản kính bút.