Bài dự thi Sống đẹp cùng VLTKII: chân thực cảm động

03-07-2008

- Bài dự thi Sống đẹp cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II: Chân thực và cảm động.

 

Trong thời gian qua, cuộc thi Sống Đẹp Cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II đã nhận được sự quan tâm của quý đồng đạo với số lượng bài viết gửi về cho Bổn Trang rất nhiều.


Cuộc thi Sống Đẹp Cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II đã thật sự là nơi chia sẻ những kỷ niệm khó quên ngay lần đầu tiên “hòa nhập vào Võ Lâm Truyền Kỳ II - thế giới của những con người nghĩa hiệp và vui tính”. Những tình cảm chân thành về các hảo bằng hữu chốn giang hồ,“những người tận tình chỉ tôi cách chơi, sẵn sàng lng nghe tôi kể lể những khó khăn và chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn và tôi có biết bao nhiêu kỷ niệm buồn vui cùng họ”.


Và thế giới Võ Lâm chỉ là ảo nhưng cảm xúc và tâm hồn chúng ta là thật. Những câu nói đơn giản, những lời tỏ tình ngây ngô mà ấm áp: “hai đứa mình sẽ làm đám cưới nha bx”, “Nhóc muốn nói rằng Nhóc yêu Ngốc nhiều lắm và yêu cả thế giớiVõ Lâm Truyền Kỳ IIxây dựng nên tình cảm của chúng ta”… cũng làm rung động một trái tim, dâng trào niềm cảm xúc khó quên. Hay chỉ là một ấn tượng đầu tiên gặp gỡ trong chốn giang hồ: “Anh nói chuyện rất hài hước, vui nhộn và tôi rất muốn được trò chuyện cùng anh, và anh rất dễ tính”.


Những tình cảm chân thành đó, những hoài niệm ấy sẽ được quý đồng đạo Võ Lâm gần xa chia sẻ thông qua những bài viết tham gia cuộc thi Sống Đẹp Cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II.


Cuộc thi bắt đầu từ 30/05/2008 và sẽ kết thúc vào ngày 15/07/2008, hãy nhanh tay gửi cho Bổn Trang những bài viết chân thật nói về những kỷ niệm khó quên, những tình cảm chân thành, những cảm xúc mãnh liệt mà đồng đạo đã có được trên chặng đường bôn tẩu giang hồ.


Bổn Trang thân mời quý đồng đạo cùng thưởng thức những tác phẩm mới nhất tham gia cuộc thiSống Đẹp Cùng Võ Lâm Truyền Kỳ IIlần này.

 

Xem chi tiết