Bộ sưu tập vũ khí Hoàng kim Thất đại môn phái

11-08-2008

- Bộ sưu tập vũ khí Hoàng kim Thất đại phái của Boss Bang hội.

 

Chức năng Boss Bang hội mang lại một không khí mới cho thế giới võ lâm, đông đảo anh thư hiệp khách săn tìm Bộ Phi Yên để sở hữu những vật phẩm Hoàng kim cực khủng. Bộ vũ khí Hoàng kim Thất đại môn phái dần lộ diện.

 

Thân mời đồng đạo thưởng ngoạn Vũ khí Hoàng kim của Boss Bang hội Bộ Phi Yên.

 

Thiếu Lâm

Được xem là Thái Sơn Bắc Đẩu của võ lâm, oai trấn giang hồ với 18 thế võ công chính yếu. Nhân vật môn phái Thiếu Lâm gồm Thiếu Lâm Tục Gia, Thiếu Lâm Võ Tông và Thiếu Lâm Thiền Tông. Mỗi nhánh có võ công và vũ khí đặc trưng riêng.

 

 

Nga My

Nhân vật phái Nga My gồm Nga My Tục Gia tinh thông nhạc lý, trong khi đó Nga My Phật Gia sở hữu kỹ năng hỗ trợ hồi phục và nâng cao khả năng công kích.


 

Cái Bang

Là bang phái có từ lâu đời, lừng lẫy bốn phương nhờ chiêu thức võ công đặc sắc, cùng cách thức hoạt động quy củ và tiêu chí hành hiệp trượng nghĩa.

 

 

Võ Đang

Đã là hiệp khách trong chốn giang hồ, ắt hẳn không ít thì nhiều đồng đạo cũng từng nghe câu: “Bắc tôn Thiếu Lâm, Nam sùng Võ Đang”.

 

 

 

Dương Môn

Dương Môn môn phái mạnh về các chiêu thức kỳ ảo từ hai thứ vũ khí đặc sắc thương - cung, vang danh thiên hạ và lưu truyền mãi trong lịch sử kháng ngoại xâm của dân tộc Trung Hoa nhờ tấm lòng tận trung báo quốc.

 

 

 

Ngũ Độc

Nhân vật môn phái gồm Ngũ Độc Tà Hiệp và Ngũ Độc Cổ Sư, cách thức tấn công tuy khác nhau nhưng nhìn chung, đều dùng tà khí, độc dược và thủ đoạn khiến đối phương đại bại.

 

 

 

Đường Môn

Các sát thủ Đường Môn luôn là đối thủ đáng sợ trong trận chiến bởi thuật bố trí cơ quan cạm bẫy, phóng ám khí nhanh lẹ và xuất chiêu như thần khiến đối phương không thể tránh né.


 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>Sắp kết thúc Lễ Hội Thuyền Rồng, Dạ Thảo Trở Lại

 

>>>Những thước phim sôi nổi săn Boss Bang hội

 

>>>Vũ khí Hoàng kim đầu tiên của Boss Bang hội

 

>>>Hình ảnh đầu tiên về hoạt động Dạ Thảo Trở Lại

 

>>>Hấp dẫn, lôi cuốn chức năng Boss Bang hội

 

>>>01/08: Boss Bang Hội sẽ xuất đầu lộ diện!!!