Chức vô địch đơn đấu TP.HCM đã có chủ nhân!!!

27-09-2008

- Phỏng vấn nhà vô địch đơn đấu khu vực TP.HCM - Nguyễn Thanh Sơn.

 

Sau nhiều trận giao đấu quyết liệt, chúng ta đã có một nhà tân vô địch của thể loại đơn đấu trong kỳ tranh tài đại hội Long Hổ Tranh Hùng lần này. Đó chính là Cao thủ Nguyễn Thanh Sơn, người sử dụng nhân vật TruongNgocAnh của phái Nga My Phật Gia tại máy chủ Hoàng Hổ.

 

Đứng trước sự kỳ vọng của các huynh đệ tỷ muội trong bang hội và tổ đội, anh đã vô cùng lo lắng trước khi bước vào trận nhưng khi mắt đã nhìn về đối thủ trên màn hình, tay đã đặt lên chuôi kiếm ở chuột, anh đã nhanh chóng lại sự tự tin vốn có của một tuyệt thế cao thủ.

 

Và thế là, dù đối thủ có thực lực hùng mạnh cũng như thần binh lợi khí hỗ trợ nhưng với sự bình tĩnh lạnh lùng cần thiết của một vị nhất đại tôn sư, anh đã tìm được con đường đến đỉnh vinh quang, cho dù môn phái anh đang theo là Nga My Phật Gia - một chuyên gia hỗ trợ chứ không phải là một chiến binh dũng mãnh.

 

Và anh đã chia sẻ những cảm xúc của mình tại đại hội sau khi chiến thắng.

 

 

Bổn Trang: Xin chúc mừng nhà tân vô địch, xin bạn cho biết cảm xúc của mình lúc này?
Nguyễn Thanh Sơn: Mình rất vui vì đã không phụ sự kỳ vọng của anh chị em trong tổ đội. Mọi người đã bỏ thể loại thi đấu tổ đội để dành chơ hội cho mình trở thành nhà vô địch.

 

Bổn Trang: Chúng tôi đã thấy điều đó khi bạn chạy ngay lên khán đài với đồng đội khi vừa chiến thắng. Một tình bạn rất tuyệt vời. vậy các bạn đã chuẩn bị thế nào cho giải đấu này?
Nguyễn Thanh Sơn: Mọi người cùng nhau điều tra xem đối thủ là ai, thi đấu ra sao, trình độ thế nào? Nhờ sự giúp đỡ của tất cả mọi người mới có chức vô địch này. May mà không phụ sự kỳ vọng của anh em.

 

Bổn Trang: Với một trình độ PK điêu luyện như vậy, bạn chắc đã tham gia Võ Lâm Truyền Kỳ II từ lâu?
Nguyễn Thanh Sơn: Mình tham gia game ngay từ đầu, và vẫn đứng top đến giờ.

 

 

Bổn Trang: Bạn nhận xét như thế nào về game Võ Lâm II, bạn thích chức năng nào nhất trong game?
Nguyễn Thanh Sơn: Chức năng PK trong game rất hay, trong đó có sự delay, tức là thời gian giãn cách sử dụng của các loại máu, mana và chiêu thức, buộc người điều khiển nhân vật phải có sự tính toán vô cùng chi tiết trong mọi tình huống. Chức năng mình thích nhất là chiến trường Tống Liêu, đó là một môi trường tốt để rèn luyện kỹ năng PK đơn và hỗ trợ đồng đội.

 

Bổn Trang: Vậy bây giờ mong muốn của bạn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ II là gì?
Nguyễn Thanh Sơnh: Cần phải có thêm các bản đồ luyện cấp cao, vì hiện giờ các đẳng cấp 8x, 9x đã nhiều rồi, cứ phải luyện chung một chỗ với các bạn cấp thấp thì thiệt cho các bạn ấy.

 

Bổn Trang: Khi nghe tin Võ Lâm II miễn phí vĩnh viễn, bạn cảm thấy thế nào?
Nguyễn Thanh Sơn: Dĩ nhiên là rất vui, và mình chắc chắn là Võ Lâm II sẽ thu hút nhiều người chơi hơn, vì gameplay của Võ Lâm Truyền Kỳ II rất hay và nội dung rất lôi cuốn.

 

Cùng với Nguyễn Thanh Sơn vô địch đơn đấu khu vực TP. HCM thì tổ đội Công Tử của tỉnh Bạc Liêu cũng vinh dự bước lên bục vinh quang Vô địch tổ đội khu vực TP. HCM. Chúc Nguyễn Thanh Sơn và tổ đội Công Tử sẽ thành công trên con đường chinh phục chức vô địch toàn quốc.
 
Cao thủ, tổ đội nào sẽ vô địch chung kết Long Hổ Tranh Hùng lần này, câu trả lời sẽ sớm được Bổn Trang cập nhật trên Trang chủ, đồng đạo nhớ đón theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Hấp dẫn thi đấu Long Hổ Tranh Hùng tại HCM và HN

 

>>>9h00 sáng nay: Diễn ra LHTH tại TP. HCM và Hà Nội

 

>>>Sắp diễn ra Long Hổ Tranh Hùng Tp. HCM và Hà Nội

 

>>>Thời gian và địa điểm diễn ra chung kết LHTH

 

>>>Long Hổ Tranh Hùng: Nhìn lại một chặng đường

 

>>>Hấp dẫn phần thưởng Long Hổ Tranh Hùng

 

>>>LHTH TpHCM và Hà Nội: Nóng bỏng và quyết liệt

 

>>>Hấp dẫn Long Hổ Tranh Hùng HCM và Hà Nội

 

>>>Chung kết Long Hổ Tranh Hùng tại HCM và Hà Nội

 

>>>Tháng 9: Sôi nổi với giải đấu Long Hổ Tranh Hùng