Hướng dẫn sử dụng Quân Công Chương

19-06-2008

- Hướng dẫn sử dụng Quân Công Chương

 

Thời nhà Đường, chiến tranh loạn lạc nổ ra khắp nơi. Nam Cung Vân Nhạc, năm 20 tuổi đã danh vang khắp võ lâm, chàng được nhân sĩ giang hồ xưng tụng là “Tái Gia Cát” bởi võ công xuất chúng và trí tuệ hơn người. Sau 2 năm phấn đấu gia nhập quân ngũ và lập nên vô số chiến công, chàng được phong làm Đại Soái - thống lĩnh ngàn quân.

 

Thống lĩnh ngàn quân, nhưng tưởng thưởng cho chiến công của từng tướng sĩ và nhận biết công lao của từng người là điều mà bất kỳ vị tướng soái nào cũng khó làm được. Nhận thấy những điều này có thể gây mất lòng tin của tướng sĩ và sẽ làm ảnh hưởng đến sĩ khí của toàn quân. Vân Nhạc sau nhiều đêm nghiên cứu các cổ thư về binh lược yếu quyết, luyện khí chi thuật,… cuối cùng chàng cũng tìm được cách chế tạo nên một mật thư có thể ghi lại công trạng thắng bại của từng binh sĩ.

 

Sau khi thu thập được vạn niên tằm tơ, thiên niên mộc thụ và qua nhiều ngày chế tạo, sự thành công trong quá trình chế tạo đã vượt ra ngoài ý liệu của Vân Nhạc vì khi sử dụng có thể ghi lại các chiến công hiển hách mà binh sĩ lập được trong trận chiến mà mật thư còn giúp cho người sử dụng có thể nhận gấp đôi công trạng mà mình đã thực hiện được.

 

Với việc chế tạo thành công mật thư, địa vị của Vân Nhạc trong lòng quân ngày càng được nâng cao và chàng trở thành vị Đại Soái công bằng, nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Mật thư về sau được lưu truyền rộng rãi trong quân đội và được gọi Quân Công Chương vì nó giúp binh sĩ nhận được những công lao mà họ xứng đáng nhận được.

 

Hướng dẫn sử dụng Quân Công Chương

 

 

Sau khi chiến trường kết thúc, đồng đạo sẽ nhận được thông báo số điểm kinh nghiệm và tích lũy nhận được và thứ hạng của đồng đạo (nếu có). 

 

- Nếu bạn không có Quân Công Chương hoặc không muốn dùng Quân Công Chương thì bạn nhận điểm kinh nghiệm + điểm tích lũy bình thường.          

 

- Nếu đồng đạo sử dụng Quân Công Chương thì chọn dòng “Dùng quân công chương (……)

 

 

Khi đó số điểm kinh nghiệm nhận được nhân 1,5 lần và điểm tích lũy của đồng đạo sẽ được nhân đôi.

 

Lưu ý:
- Đồng đạo có thể sử dụng Quân Công Chương cho cả 4 trận chiến trường trong một ngày.
- Khi dùng Quân Công Chương cho chiến trường cao cấp (bản đồ Nhạn Môn Quan):
+ Chỉ có thể nhân đôi kinh nghiệm và điểm tích lũy cho trận đầu tiên.
+ Trận thứ hai, chỉ nhân đôi điểm tích lũy.

 

Tin liên quan:

 

>>> Chiến trường Tống Liêu


>>> Đông đúc, nhộn nhịp, rực lửa chiến trường Tống Liêu


>>> Trang phục Tàng Kiếm và Tống Liêu


>>> Những cập nhật mới từ chiến trường Tống Liêu