Không khí chương trình Giao lưu họp mặt tại Vũng Tàu

18-10-2008

- Không khí buổi Giao lưu họp mặt tại Vũng Tàu.

 

Càng về cuối chương trình thì Nhân sĩ tham gia buổi Giao lưu càng đông, các chỗ ngồi không những chật kín mà hành lang lối đi duờng như không còn chỗ trống.

 

Không khí thật vui tươi và náo nhiệt tại buổi giao lưu, mời Quý đồng đạo xem qua loạt ảnh sau

 

 

Nhân sĩ chăm chú theo dõi từng trận đấu

 

 

Nhân sĩ võ lâm hào hứng cổ vũ

 

 

Nữ hiệp khách võ lâm tham dự chương trình

 

 

Các cổ động viên của Cao thủ NetGiaHung

 

 

Tiết mục văn nghệ - giải lao giữa trận đấu

 

Những trận đấu giữa các Cao thủ võ lâm luôn luôn làm cho Nhân sĩ nghẹt thở, không thể chỉ có đẳng cấp cao mới có thể chiến thắng đối thủ mà còn phải có một chiến thuật tư duy tốt cũng như nhanh chóng nắm bắt được cách thức xuất chiêu của đối phương và cộng với khả năng phản xạ nhạy bén.

 

Giữa chương trình Bổn Trang có buổi giao lưu và trò chuyện thân mật với Nữ cao thủ LayLa, khách mời bí ẩn Mr. Sang (áo trắng sọc) và NetGiaHung (áo nâu).

 

 

Nữ cao thủ zLayLaz, NetGiaHung - chắc hẳn không mấy xa lạ với Nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II, và vị khách mời Mr. Sang khi được hỏi cơ duyên nào đến với Võ Lâm Truyền Kỳ II?

 

Mr.Sang vui vẻ trả lời: “Lúc đầu mình cũng không biết nhiều đến Võ Lâm Truyền Kỳ II nhưng tình cờ thấy được chiêu thức đẹp mắt Vô Ảnh Cước của Thiếu Lâm Võ Tông nên từ đó đam mê luôn

 

Theo thông tin Bổn Trang được biết vị khách mời đặc biệt Mr.Sang hiện giờ đang sở hữu 4 tài khoản Thiếu Lâm được trang bị các vật phẩm với thuộc tính khá cao, có thể nói là “khủng” nhất nhì Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 

 

Sau buổi trò chuyện ngắn gọn với 3 Cao thủ, thì Nhân sĩ võ lâm cũng rất quan tâm đến các Cao thủ và luôn đặt câu hỏi cho các Cao thủ. Khi được hỏi bạn tham gia giải đấu này với mục đích nào? NetGiaHung dí dỏm trả lời: “Tham gia vui là chính nhưng phần thưởng là 10” (cười).

 

“Mình chỉ làm nhiệm vụ Sư môn, các nhiệm vụ khác và luyện bình thường thôi không giống nhiều nhân sĩ khác nghĩ là phải “cày” vất vả lắm” – zLayLaz trả lời trước câu hỏi bí quyết luyện của bạn?

 

Chương trình Giao lưu tại quán café Cát Biển số 38 Quang Trung, P. 1, TP. Vũng Tàu vẫn còn đang tiếp tục. Thông tin chi tiết sẽ được Bổn Trang nhanh chóng cập nhật.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Vũng Tàu: Sắp diễn ra chương trình Giao lưu - Họp mặt

 

>>>18h00 thứ Bảy: Giao lưu - họp mặt tại Vũng Tàu

 

>>>  Giao lưu - Họp mặt Vũng Tàu: Nhanh tay nhận thư mời