Kỳ trân dị bảo Phong Thưởng Lệnh

07-08-2008

- Kỳ trân dị bảo Phong Thưởng Lệnh.

 

Chiến sự Tống Liêu đang trong hồi căng thẳng và quyết liệt, đất nước chìm trong khói lửa của chiến tranh. Thời bấy giờ, Tuyên Uý Sứ Đô Nguyên Soái là một trong những chiến tướng của Tống quốc tài cao trí lược, từng đưa ra nhiều kế sách giúp triều Tống chiến thắng trong các trận tấn công của người Liêu.

 

Trên đường tiếp nhận lương thực tiếp tế từ triều đình, đội quân của ông bị vây khốn tại Nhạn Môn Quan. Sau nhiều ngày cố thủ chờ đợi viện binh, phần vì đói khát, phần vì đã chờ đợi quá lâu nên binh lính có phần nhụt chí khiến tình hình càng thêm căng thẳng. Không thể chờ đợi lâu hơn, sau khi cân nhắc cẩn thận ông quyết định sẽ mở đường máu thoát thân. Địch mạnh, ta yếu nên chỉ chưa đầy một canh giờ quân của ông chỉ còn vỏn vẹn chưa tới mười người tả xung hữu đột thoát khỏi vòng vây.

 

Nhưng chẳng may, quân của ông lại lạc vào một vùng núi hoang vu, tuyết phủ trắng xóa. Lạc lối, mệt mỏi, Tuyên Úy tìm một hang động cho các tướng sĩ nghỉ ngơi và chữa thương. Sáng hôm sau, mọi người tiến hành xem xét khắp nơi thì phát hiện tại sâu thẳm tận cùng của thạch động khi xưa là nơi tu hành của một vị đạo sĩ. Theo di tự của vị tiền bối để lại, Tuyên Úy đã tìm thấy yếu quyết chế tạoPhong thưởng lệnh, một loại chi bảo có thể tăng cường sinh lực, bảo vệ bản thân trước sự uy hiếp của kẻ thù.

 

Tên vật phẩm

Hình ảnh

Công dụng

Phong thưởng lệnh_Tống
(Tiên phong)

Tất cả thuộc tính tăng 20 điểm,

ẩn hình tăng 12 điểm

Phong thưởng lệnh_Liêu
(Tiên phong)

Tất cả thuộc tính tăng 20 điểm,

ẩn hình tăng 12 điểm

 

Sự xuất hiện của Phong thưởng lệnh làm cho binh lính càng phấn khởi hơn và từ đó, đại quân của ông trở nên hùng mạnh nhất, bách chiến bách thắng trong cuộc chiến Tống Liêu....

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Giảm giá vật phẩm Ngự Các: Phong thưởng lệnh

 

>>>Chiến trường Tống Liêu.

 

>>>Đông đúc, nhộn nhịp, rực lửa chiến trường Tống Liêu.

 

>>>Những cập nhật mới từ chiến trường Tống Liêu.