Ngày hội VNG kết thúc thành công tốt đẹp

14-04-2008

Chủ nhật 13/04/2008 vừa qua, tại nhà hát Trưng Vương - 84 Hùng Vương, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng - Ngày hội VNG diễn ra hoành tráng nhất, trong sự náo nhiệt và sôi động thu hút hàng ngàn Nhân sĩ võ lâm gần xa đến tham dự.

 

Ngay từ đầu các thiết bị được Bổn Trang nhanh chóng chuẩn bị và kỹ lưỡng cho Ngày hội này, từ các thiết bị âm thanh hiện đại, dàn máy vi tính xách tay đến đội ngũ an ninh …

 

 

Dàn máy được chuẩn bị kỹ lưỡng

 

 

 

Đội ngũ an ninh duyệt lại lần cuối

 

Trong buổi sáng cùng ngày, Hội Nghị Khách Hàng đã diễn ra là nhịp cầu nối giữa Bổn Trang và khách hàng, chủ phòng máy, đại lý,..ngày càng khắng khít gắn bó với nhau hơn để đưa đến cộng đồng Nhân sĩ võ lâm những sản phẩm tốt nhất.


Với hơn 1000 khách hàng tham dự, Hội Nghị Khách Hàng đã phần nào đáp ứng được nhu cầu và giải đáp các thắc mắc của Quý đồng đạo khu vực Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

 

 

Sứ giả võ lâm đón khách ngay từ cửa

 

 

 

Khách mời tham dự đông đủ, chật kín chỗ ngồi

 

 

 

Khách hàng nhiệt tình tham gia giao lưu

 

 

 

Đại diện Bổn Trang, có đôi lời phát biểu

 

 

 

Giám đốc kinh doanh - Ông Vũ Việt Sơn trao tặng 20 triệu đồng ủng hộ xây dựng bệnh viện Ung thư Đà Nẵng.

 

Hoạt động buổi chiều không kém phần sôi nổi hào hứng dành cho hiệp khách anh thư đang bôn tẩu các trò chơi của Bổn Trang. Đến với Ngày hội VNG ngoài các trận đấu hấp dẫn, các tiết mục văn nghệ vui nhộn mang  lại những tiếng cười sảng khoái, cùng những phần quà lưu niệm về Ngày hội VNG đáng nhớ.

 

 

Ngay từ đầu giờ chiều, Nhân sĩ khắp nơi đổ về

 

 

 

Trong nhà hát, các chỗ ngồi chật kín

 

 

 

          Chương trình rút thăm trúng thưởng

 

 

 

Các tiết mục hài kịch vui nhộn, đem lại tiếng cười sảng khoái cho Nhân sĩ

 

 

 

Giây phút chiến thắng của tổ đội tham gia Long Hổ Tranh Hùng

 

Ngày hội VNG tạm khép lại, dường như mang lại cho Nhân sĩ miền Trung một ngày nghỉ cuối tuần thư giãn thoải mái và kết thúc thành công tốt đẹp, Bổn Trang xin chân thành cảm ơn các chủ phòng máy, đại lý, Quý đồng đạo võ lâm gần xa đã nhiệt tình tham dự.

Hẹn gặp lại Quý đồng đạo trong Ngày hội VNG sắp tới!

 

Chưởng quản kính bút.