Nhanh tay tranh tài với các hoạt động hấp dẫn!

07-11-2008

- Những con số sau một tuần “ra sân”

Nhân dịp sinh nhật lần thứ nhất Võ Lâm Truyền Kỳ II và ra Phiên Bản Mới Miễn Phí vào 5/12/2008. Bổn Trang đã đem đến cho Anh hùng hào kiệt khắp võ lâm những sân chơi hoành tráng và thật sự lôi cuốn.

 

Trong phút hoan hỉ chào mừng phiên bản mới Nhân sĩ Baransieukhung2  có đôi dòng thơ:


“…Từ mọi nơi ta về tụ hội
Đại hội anh hùng tranh minh chủ võ lâm
Thất đại phái cùng nhau luận kiếm
Hoa sơn kia ta luận anh tài
Chức minh chủ ngày sau sẽ rõ…”

 

Quả thật, các hoạt động đã thu hút số lượng lớn Nhân sĩ giang hồ. Đầu tiên, có thể kể đến cuộc thi Đặt Tên Phiên Bản. Chỉ trong vòng một tuần đầu, Bổn Trang đã thống kê được hơn 4500 Nhân sĩ múa bút tranh tài với rất nhiều tên gọi ý nghĩa, trong đó phải kể đến một số tên gọi như: Long Tại Giang Hồ - tác giả Phí Giang Anh, Xưng Hùng Xưng Bá – tác giả Hà Quang Hưng, Nhân Sĩ Trùng Phùng – tác giả Trần Duy Nguyên … Đây là những tên gọi thay phiên nhau tranh ngôi đầu bảng về số phiếu bình chọn.

 

Trần Duy Nguyên

 

Chương trình có nhiều Anh thư kiếm khách tham gia kế tiếp là Tiểu Lý Phi Đao – nhanh tay lẹ mắt, phóng đao và ẵm quà. Trò chơi khá hấp dẫn, thu hút hàng chục ngàn người chơi. Đến hôm nay, sân chơi mới lạ này thu hút hàng ngàn Nhân sĩ. Đến hết ngày 7/11/2008, Nhân sĩ Nguyễn Văn Hoàng hiện đang dẫn đầu danh sách về số điểm.

 

Họ và Tên

Điểm

Nguyễn Văn Hoàng

117,226

Hoàng Minh Đức

116,811

Vo Viet Anh

116,451

Vo Viet Vinh

115,981

Van Hung

115,023

Nguyễn Đức Thành

114,865

 

Kế tiếp phải kể đến chương trình tuyển chọn Đại Sứ Võ Lâm với những mỹ nữ yêu kiều nhưng rất bản lĩnh. Có thể nói đây là chương trình thu hút khá nhiều mỹ nhân tham dự. Hiện Bổn Trang đang có thông tin của gần 200 người đẹp đăng ký sân chơi.  

 

Đinh Thị Thùy Liên

 

Mỹ nhân Đinh Thị Thùy Liên

 

Một hoạt động khá bắt mắt bởi các hình ảnh và video clip đó là chương trình Kỷ Lục Võ Lâm. Hiện có khoảng 70 hình ảnh và video clip tham dự với rất nhiều sự đặc sắc và lạ mắt.


Nguyễn Đức Lâm

 

Uy lực Vô Ảnh Cước của tác giả Nguyễn Đức Lâm

 

Riêng chương trình Ca Khúc Võ Lâm hiện cũng đã nhận được sự tham gia của 5 Nhân sĩ.

 

Quả thực, trong tuần đầu tiên, sức hấp dẫn của các chương trình mới đã làm cho Nhân sĩ võ lâm háo hức tham gia. Bổn Trang sẽ tiếp tục cung cấp đến Quý đồng đạo những thông tin mới nhất, hãy đón theo dõi và tham gia sân chơi hoành tráng nhé!.

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

 

>>> Hình ảnh kỷ lục đầu tiên cuộc thi Kỷ Lục Võ Lâm

 

>>> Tam Sinh Duyên qua ngòi bút của nhạc sĩ Hoài An

 

>>> Phóng đao nhanh – nhận phần thưởng lớn