Những phần thưởng giá trị của lễ hội Trung Thu 2008

10-09-2008

 

 

- Những phần thưởng may mắn trong lễ hội Trung Thu và Cửu Nguyệt Hảo Vận.

 

Chỉ sau 5 ngày diễn ra các sự kiện chào đón Tết Trung Thu, những phần thưởng quý hiếm và giá trị đã xuất hiện trong thế giới Võ lâm trong niềm hân hoan của rất nhiều đồng đạo võ lâm gần xa.

 

Như Nhân sĩ SliVerBret đã chia sẻ trên diễn đàn niềm vui của mình với phần thưởng hấp dẫn Quý Thiên Mật tịch – một cuốn bí kíp tuyệt học của Cái Bang Ô Y mà ai cũng mong muốn sở hữu khi tham gia vào chương trìnhKhai Hội Đêm Rằm của Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 

 

Quý Thiên Mật Tịch – phần thưởng may mắn của Khai Hội Đêm Rằm.

 

Cùng chung niềm vui đó, Nhân sĩ NhấtSưVương đã rất may mắn khi nhận được vật phẩm Tẩy Tủy Linh Đơn - một vật phẩm thần bí có thể giúp nhân sĩ phân phối lại điểm tiềm năngcho nhân vật của mình.

 

 

Tẩy Tủy Linh Đơn - một vật phẩm thần bí.

 

Và còn gì may mắn hơn khi nắm trong tay quyển bí kíp chuyên dụng của phái Thiếu Lâm Võ Tông – Tiềm Long Mật tịch khi tham gia sự kiện Vòng Xoay May Mắn trong chương trình Cửu Nguyệt Hảo Vận.

 

 

Tiềm Long Mật Tịch thuộc về nhân sĩ HolySword.

 

Và điều bất ngờ đã đến với Nhân sĩ ZzSnowBoyzZ khi sở hữu vật phẩm Bồng Lai Tiên Đơn có thể nhân 3 lần điểm kinh nghiệm trong 2 giờ đả quái.

 

 

Bồng Lai Tiên Đơn - nhân 3 lần điểm kinh nghiệm trong 2 giờ đả quái

 

Hàng trăm vật phẩm may mắn và giá trị khác trong chương trình Khai hội Đêm RằmCửu Nguyệt Hảo Vận mừng Tết Trung Thu đã tìm được chủ nhân.

 

 

Các vật phẩm may mắn của các lễ hội Trung Thu hấp dẫn.

 


Hãy tận hưởng một mùa Trung Thu thật ý nghĩa và đừng bỏ qua cơ hội quý giá để sở hữu những vật phẩm giá trị với chương trìnhKhai Hội Đêm RằmCửu Nguyệt Hảo Vận của Võ Lâm Truyền Kỳ II.
 

Và rất nhiều Nhân sĩ võ lâm đã nhận những phần thưởng giá trị và quý hiếm trong thế giới võ lâm, đồng đạo có thể chia sẻ tại box Ảnh Phòng - diễn đàn Võ Lâm Truyền Kỳ II


Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Hình ảnh đầu tiên của chương trình Khai Hội Đêm Rằm

 

>>> Cửu Nguyệt Hảo Vận - Nhận quà may mắn.

 

>>> 05/09: Ra mắt sự kiện Khai Hội Đêm Rằm!!!

 

>>> Cửu Nguyệt Hảo Vận chính thức ra mắt Nhân sĩ võ lâm

 

>>> Chuẩn bị chào đón Lễ hội Trung Thu 2008