Tham dự LHTH cùng gia đình DiêmVươngLãoLão

29-09-2008

- Phỏng vấn một Võ Lâm Thế Gia tại Long Hổ Tranh Hùng.

 

Trong đợt tranh giải Đại hội Long Hổ Tranh Hùng lần này, không chỉ có những vị anh hùng đến từ các cụm máy chủ Long Hổ, mà còn có những vị khách đặc biệt. Sự hiện diện của họ có thể nói là góp phần làm thế giới võ lâm thêm nhiều màu sắc.
 

Vị khách đặc biệt lần này của Bổn Trang là một gia đình có 3 cha con cùng chơi Võ Lâm II. Anh Nguyễn Hoàng Anh Dũng, người cha đang sử dụng nhân vật DiêmVươngLãoLão, Hiệp Độc cấp 86 để tham gia Đại Hội.

Anh con trai lớn là Nguyễn Hoàng Anh Vũ cũng sử dụng một nhân vật Đường Môn đẳng cấp 82, riêng cậu nhỏ Nguyễn Hoàng Anh Tú cũng bắt đầu theo bước cha anh gia nhập thế giới anh hùng hào hiệp của Võ Lâm II.


Và đây là những chia sẻ nhiệt tình của DiêmVươngLãoLão về đại hội Long Hổ Tranh Hùng và Võ Lâm II.

 

 

Bổn Trang: Hôm nay anh đến đây từ rất sớm, chắc anh cũng đã chuẩn bị kỹ cho kỳ đại hội này?
DiêmVươngLãoLão: Cha con mình có mặt tại Sài Gòn từ 7 giờ sáng, phải đi xe suốt đêm lên, tuy mệt nhưng rất vui vì đây là lần đầu tiên tham gia một đại hội tương đối quy mô của Võ Lâm II.

 

Bổn Trang: Nhiều phụ huynh không muốn con cái chơi game, nhưng anh thì khác. Trước đây anh có từng chơi game không?
DiêmVươngLãoLão: Mình cũng có Võ Lâm I với con trai lớn để giải trí. Rồi qua sự quen biết của bạn bè trong game, mình làm quen thêm Cửu Long Tranh Bá, rồi từ đó mới biết thêm Võ Lâm II.

 

Bổn Trang: Vậy anh đánh giá như thế nào về Võ Lâm II?
DiêmVươngLãoLão: Đồ họa game có thể nói là đẹp, cộng thêm hệ thống chiêu thức đa dạng và đẹp mắt rất cuốn hút. Ngoài ra, hệ thống chiêu trấn phái – điểm danh vọng và sư môn cũng cuốn hút được người chơi.

 

 

Bổn Trang: Anh có thể nói rõ hơn cho mọi người cùng hiểu?
DiêmVươngLãoLão: Đầu tiên là hệ thống nhiệm vụ thương hội, người chơi phải làm nhiệm vụ kiếm tiền học võ công, không phải vô lý như truyện kiếm hiệp, ngồi không cũng có tiền.
Tiếp theo là hệ thống chiêu trấn phái, giữ một bí mật như vậy càng khiến người chơi tò mò, càng muốn tìm hiểu thêm chiêu đó có gì mà giữ kỹ quá.
Cuối cùng là hệ thống điểm sư môn và danh vọng, càng lên cao càng bị trừ điểm khiến người chơi phải quan tâm đến nhân vật của mình hơn lúc còn thấp. Ngoài ra còn phải làm thêm nhiệm vụ sư môn và tuần hoàn để bù vào số điểm đã mất, điều này làm người chơi có tâm huyết với nhân vật của mình.

 

Bổn Trang: Cám ơn anh về những chia sẻ kinh nghiệm của mình. Hàng ngày anh phân phối thời gian chơi game thế nào, để vừa đạt đẳng cấp cao, vừa hoàn thành công việc xã hội của mình?
DiêmVươngLãoLão: Game là giải trí mà, dù mình có tâm huyết với game thế nào cũng phải phân chia cho hợp lý. Thường thì mình chơi cùng con trai nhỏ, khi con đi học thì cha chơi, thứ Bảy và Chủ Nhật thì nhường cho con. Con trai lớn thì lớn rồi, mình tin con, và con cũng biết phân phối thời gian học và chơi game hợp lý.

 

Bổn Trang: Rất cảm ơn anh về những chia sẻ và tâm huyết của anh đối với Võ Lâm II.
DiêmVươngLãoLão: Xin cám ơn các bạn. Chúc Võ Lâm II ngày càng hay và lớn mạnh.

 

Mong rằng tất cả các hiệp khách của Võ Lâm II trên bước đường hành hiệp của mình đều gặp nhiều niềm vui khi chơi cùng gia đình bè bạn như Võ Lâm Thế Gia của DiêmVươngLãoLão

 

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Chức vô địch đơn đấu TP.HCM đã có chủ nhân!!!

 

>>>Hấp dẫn thi đấu Long Hổ Tranh Hùng tại HCM và HN

 

>>>9h00 sáng nay: Diễn ra LHTH tại TP. HCM và Hà Nội

 

>>>Sắp diễn ra Long Hổ Tranh Hùng Tp. HCM và Hà Nội

 

>>>Thời gian và địa điểm diễn ra chung kết LHTH

 

>>>Long Hổ Tranh Hùng: Nhìn lại một chặng đường

 

>>>Hấp dẫn phần thưởng Long Hổ Tranh Hùng

 

>>>LHTH TpHCM và Hà Nội: Nóng bỏng và quyết liệt

 

>>>Hấp dẫn Long Hổ Tranh Hùng HCM và Hà Nội

 

>>>Chung kết Long Hổ Tranh Hùng tại HCM và Hà Nội

 

>>>Tháng 9: Sôi nổi với giải đấu Long Hổ Tranh Hùng