Thần bí mặt nạ Sát thủ đường

24-06-2008

Lý Đại Chủy một trong tứ đại ác nhân của Ác Nhân Cốc, nổi danh khắp võ lâm bởi tính tình tàn ác và võ công cao thâm mạt trắc. Với tham vọng bá chủ võ lâm, Lý Đại Chủy đã chiêu dụ cao thủ của chính tà hai phái trở thành tay chân của mình và lập nên tổ chức với tên gọi Sát Thủ Đường.

 

Để thực hiện tham vọng, Lý Đại Chủy đã huy động các sát thủ nhập vào trong hàng ngũ các phái để đánh cắp các bí kíp võ công, các báu vật, bắt giữ hoặc hành thích Chưởng môn các môn phái. Để đảm bảo bí mật, các sát thủ đều phải mang mặt nạ của Sát Thủ Đường, điều này đã gây nên sự nghi kị và mất đoàn kết trong nội bộ các phái.

 

Gió tanh mưa máu, hoảng loạn và kinh sợ tràn ngập khắp võ lâm. Trước tình thế đó Thiên Vấn, một chàng trai 24 tuổi, được giới giang hồ xưng tụng là Vạn Diệu Xảo Thủ với tài chế tạo cơ quan cũng như hoá trang hơn người. Sau khi có được tấm mặt nạ của một sát thủ bị hạ sát bởi cao thủ các phái chính đạo, sau 7 ngày đêm tìm tòi và nghiên cứu, cuối cùng Thiên Vấn quyết chế tạo chiếc mặt nạ này nhằm bảo vệ các anh hùng hào kiệt thực hiện nhiệm vụ điều tra sát thủ đường.

 

Sau khi sưu tầm đủ các nguyên liệu, Thiên Vấn dựa vào sự khéo léo và tài năng của mình để tạo ra những chiếc mặt nạ có công dụng thần bí là khi đeo nó người đeo sẽ có thể ngụy trang thành sát thủ của Sát Thủ Đường để thăm dò tin tức và tìm kiếm nội gián trong hàng ngũ đối phương mà không ai hay biết.

 

 

Việc chế tạo thành công mặt nạ Sát Thủ Đường, chỉ trong 3 năm trải qua muôn ngàn nguy hiểm tìm nhập hàng ngũ đối phương, Thiên Vấn đã góp phần giúp các phái thanh lọc, tiêu trừ nội gián, thu hồi các bí kỹ võ công đã bị đánh cắp và làm tan rã toàn bộ hệ thống của đệ nhất Sát Thủ Đường đầy nguy hiểm.

 

Thông tin chi tiết