Thần đơn Xuất Hồn Quả

24-07-2008

Những năm tháng cuối thời Bắc Tống, chinh chiến nổ ra khắp nơi khiến cho dân chúng lầm than, sinh ly tử biệt. Yến BìnhĐại Hùng là hai danh tướng võ công và tài trí xuất chúng. Trải qua những trận chiến sinh tử, cảm mến tài và nhân cách của nhau cả hai đã nguyện kết thành phu thê, tướng thống lãnh sa trường.

 

Trong một lần, nhận được tin báo về tình hình của quân địch. Đại Hùng vội cấp tốc trở về triều để cấp báo tin tức nhưng trên đường ngang qua Quỷ Môn Quan, đội quân đã rơi vào bẫy phục kích của địch, toàn quân gần như bị tiêu diệt. Đại Hùng đã dùng thân hứng chịu làn tên mũi giáo để bảo vệ bức mật thư. Nghe tin đức lang quân trọng thương khó lòng qua khỏi, một mình Yến Bình xông vào trận địa mong tìm được người thương.

 

Đại Hùng giờ đây như xác không hồn cùng Yến Bình rong rủi trên lưng ngựa ba ngày ba đêm đã đến được Thất Tinh động để gặp sư phụ Minh Nguyệt nhờ giúp đỡ. Nhìn Đại Hùng và sự đau đớn của đứa học trò yêu, Minh Nguyệt lão nhân cảm nhận được trong họ có một tình yêu sâu nặng. Minh Nguyệt lão nhân giao cho Yến Bình một viên thần đơn và căn dặn mỗi ngày cùng luyện công để truyền chân khí cho thần đơn.

 

Vật phẩm

Công dụng

Bạn đồng hành rời mạng vẫn có thể nhận được điểm kinh nghiệm

 

Sau bảy bảy bốn mươi chín ngày, viên thần đơn nhận được công lực được truyền thụ từ Yến Bình tỏa ra sức nóng khủng khiếp như ánh mặt trời. Sau khi cho Đại Hùng uống vào, da thịt bỗng trở nên hồng hào, sức khỏe tráng kiện và bình phục hẳn.Từ đó trong dân gian, người đời gọi viên thần đơn đó là Xuất Hồn Quả, có thể giúp người khác cải thiện sức khỏe, tăng thêm công lực.
 

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>  Thứ sáu tuần này, Ngự Các có gì mới?