Vật phẩm Ngự Các nào được sử dụng nhiều nhất?

13-08-2008

- Tình hình Ngự Các tuần này ra sao?

 

Những bài viết nóng bỏng về tình hình Ngự Các với các vật phẩm mới nhất, vật phẩm được sử dụng nhiều nhất,… tin tức sẽ được liên tục cập nhật trên Trang chủ, Quý đồng đạo nhớ đón theo dõi.

 

Trong tuần qua các vật phẩm được Nhân sĩ võ lâm sử dụng nhiều nhất: Bạch Câu Hoàn, Tu Chân Yếu Quyết. Bạch Câu Hoàn luôn luôn đứng đầu trong top những vật phẩm ưa chuộng nhất vì tính năng hữu ích cùng giá cả hợp lý.

 

 

Bạch Câu Hoàn một trong những vật phẩm được sử dụng nhiều nhất

 

Có thể nói hiện giờ, đông đảo Nhân sĩ võ lâm ngày càng lên cấp cao ngoài trang bị cho mình những bộ đồ khủng còn phải kèm theo những cuốn mật tịch hữu ích giúp trong quá trình luyện công cũng như trong giao đấu, điều đó khiến Tu Chân Yếu Quyết cũng được sự “ưu ái” của Nhân sĩ sử dụng khá nhiều.

 

 

Tu Chân Yếu Quyết cũng là một vật phẩm khá được ưa chuộng

 

Thật ngạc nhiên trong tuần qua, khi Bổn Trang nhận thấy Tiêu Kiếp Tán lại là vật phẩm được sử dụng nhiều hơn Thần Nông Đơn. Cũng có thể lý giải cho điều này, khi giá Thần Nông Đơn đang nhích dần lên từ 12 vàng sau đó lên 15 vàng và hiện giờ đang ở khoảng 17 vàng – 18 vàng (tùy theo máy chủ). Và một yếu tố có thể tác động đó chính là giá cả của Tiêu Kiếp Tán là 20 Xu và Thần Nông Đơn 30 Xu.

 

 

Vật phẩm Thần Nông Đơn được Nhân sĩ sử dụng ít hơn Tiêu Kiếp Tán

 

Quân Công Chương, Lục Thần Hoàn, Tàng Kiếm Anh Hùng Thiếp là ba vật phẩm tiếp theo được nhân sĩ võ lâm sử dụng khá nhiều. Những trận Tống Liêu rực lửa hay những chuyến phiêu lưu mạo hiểm vượt thất ải Tàng Kiếm Sơn Trang làm cho Quân Công Chương và Tàng Kiếm Anh Hùng Thiếp được sử dụng khá nhiều.

 

Ba vật phẩm cuối nằm trong top là Nhất Nguyên Phục Thủy Đơn_túi nhỏ, Thiên Hương Vân Cẩm Tục_túi nhỏ, Quả Nhân Sâm nhỏ.

 

Top những vật phẩm được sử dụng nhiều nhất

Bạch Câu Hoàn

Tu Chân Yếu Quyết

Tiêu Kiếp tán

Thần Nông đơn

Quân công chương

Lục Thần hoàn

Tàng Kiếm anh hùng thiếp

Nhất Nguyên Phục Thủy Đơn_túi nhỏ

Thiên Hương Vân Cẩm Tục_túi nhỏ

Quả nhân sâm nhỏ

 

Tuần sau với vật phẩm nào sẽ đứng trong top được ưa chuộng nhất, những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật nhanh chóng trên Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Ra mắt chuyên mục mới: Kinh Nghiệm Bôn Tẩu

 

>>>Khám phá Tu Chân Yếu Quyết và Tiểu Nhân Sâm Quả

 

>>>Hướng dẫn sử dụng Quân Công Chương