Chương trình Viết lời yêu thương

24-09-2009

- Viết lời yêu thương dành cho trẻ HIV/AIDS lần 2

 

Thân gửi Quý đồng đạo võ lâm!

 

Chưa đầy hai tuần nữa, mùa trung thu yêu thương lại về - trăng rằm tháng 8 luôn được hàng triệu trẻ em đón chờ, háo hức. Trong không khí rộn ràng của Ngày hội trăng rằm, Quỹ Từ Thiện VNG đồng hành với mạng xã hộiZing Me, chính thức phát động chương trình Viết lời yêu thương dành cho trẻ HIV/AIDS  lần 2 tại miền Bắc để gửi đến các em nhỏ kém may mắn những lời yêu thương, chia sẻ và đồng cảm của cộng động cư dân mạng.

 

Bổn Trang một lần nữa xin gợi lại và sẻ chia cùng các đồng đạo niềm hạnh phúc ngập tràn trong chương trình  Viết lời yêu thương lần 1 được tổ chức ngày 8/7  tại Trung tâm Tam Bình (Thủ Đức) và Trung tâm Mai Hòa (Củ Chi). Đó là những ánh mắt rạng ngời, những nụ cười rạng rỡ và  những vòng tay ôm không  muốn rời xa … Hơn 20.000 lời yêu thương cũng đã được gửi đến các em bằng tình yêu thương, sự cảm thông và chia sẻ.


Trong chương trình Viết lời yêu thưong lần 2 này, Bổn Trang mong các nhân sĩ hãy tiếp tục thắp lửa yêu thương, gửi lời sẻ chia đến với những mảnh đời kém may mắn;  bởi những điều yêu thương không bao giờ là cũ. Yêu thương đôi khi là im lặng nhưng cũng có lúc cần nói ra và cần nói thật nhiều. Để biết mình đang yêu, để ai đó biết họ được yêu. Và cuộc sống vì vậy mà có nhiều hơn những niềm vui …

 

 

Bổn Trang rất mong cộng đồng game thủ võ lâm, những nhân sĩ với tấm lòng nhân ái hãy cùng Quỹ Từ ThiệnVNG và mạng xã hội Zing Me san sẻ tình yêu thương của mình đến với những mảnh đời bất hạnh, tiếp thêm nghị lực và niềm tin cho các em trong cuộc sống, góp phần xóa bỏ phân biệt đối xử với các em có HIV/AIDS và giúp các em hòa nhập với cộng đồng.


Để tham gia, các đồng đạo có thể dùng tài khoản VNG, đăng nhập vào Zing Me tại http://me.zing.vn/vietloiyeuthuong/profile để chia sẻ, hoặc có thể gửi lời yêu thương bằng email đến địa chỉ:

vietloiyeuthuong@zing.vn

 

Có những điều rất đỗi bình thường đối với tất cả các đồng đạo gần xa nhưng lại vô cùng ý nghĩa đối với những người khác. Xin Quý nhân sĩ hãy cùng góp những lời yêu thương để làm một trung thu thật  ấm áp cho những đứa trẻ đang sống cùng bệnh tật, bị bỏ rơi. Mỗi lời yêu thương nhận được từ anh chị em  là món quà vô giá và đầy ý nghĩa đối với các em nhỏ. Ngoài ra, những đóng góp vật chất (nếu có) anh chị em  vui lòng liên hệ trực tiếp:

 

Khu vực phía Bắc:

Lê Thị Thanh Mai

Ủy viên thường trực Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện VNG

Địa chỉ: 100 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Email: mailtt@VNG.com.vn
Mobile: 0903 415 705


Khu vực phía Nam:

Nguyễn Dũng

Trưởng ban điều hành Quỹ từ thiện VNG

Email: dungn@VNG.com.vn

Mobile: 0906 395 588

 

Hoặc thông qua tài khoản:

Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Dịch vụ Phần mềm Trò chơi Vi Na
Số tài khoản: 119 2038 4765 010 (VND)
Tại ngân hàng: Techcombank  – Chi Nhánh Quận 3 - TPHCM

 

Theo thống kê mới đây của Bộ Y Tế, Việt Nam có khoảng 150.000 em mang trong mình vi rút  HIV/AIDS, và trong đó có đến 130.000 em đã bị bỏ rơi và phải nương nhờ vào các Trung tâm An sinh xã hội để sống. Hãy mở rộng vòng tay và tấm lòng để người người xích lại gần nhau hơn.

 

Chưởng quản kính bút.