eSale - thêm tiện ích - thêm niềm vui

25-01-2010

- eSale - Hệ thống phân phối Zing Xu mang lại nhiều tiện ích cho game thủ VNG

Đồng đạo là một game thủ thân thiết, gắn bó lâu dài với công ty VNG. Tuy nhiên việc nạp thẻ và mua thẻ làm đồng đạo gặp nhiều khó khăn trong lúc hành tẩu giang hồ? Đồng đạo muốn việc nạp thẻ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn, nhưng lại không tốn thời gian đi lại? Hay mong muốn nạp thẻ với giá cả hấp dẫn không thua kém thẻ cào thêm vào đó là nhiều tính năng ưu đãi khác mà đồng đạo đang cần?

Nay, tất cả những điều đó đã có trong hệ thống eSale!!!

eSale là một kênh bán Zing Xu trực tiếp vào tài khoản của game thủ VNG, được sử dụng và quy đổi cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ do VNG cung cấp. Chỉ cần những thao tác đơn giản là đồng đạo đã có Zing Xu và tiếp tục cuộc hành trình trong game của mình.

eSale - thêm tiện ích - thêm niềm vui

Giờ đây với những tiện ích mà hệ thống eSale mang lại, đồng đạo có thể ngồi ở bất kỳ nơi nào, ở nhà hay đang đi du lịch,… đồng đạo vẫn có thể sử dụng được dịch vụ eSale, với mức chiết khấu cực kỳ hấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý đồng đạo có thể tham khảo tại:

https://xu.zing.vn/help/index.html

Hoặc để liên hệ làm đại lý bán Zing Xu của eSale.

  • Miền Bắc:  Công ty ZION – 102 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: (04) 3773 6701 – máy lẻ 208 hoặc 209 (Vui lòng liên hệ trong giờ hành chính).
  • Miền Nam: Chi nhánh công ty ZION HCM – 457 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM - Điện thoại: (08) 39291969 – máy lẻ 305 hoặc 310 (Vui lòng liên hệ trong giờ hành chính).