Giải thưởng tuần 1: Ý tưởng hay nhận ngay quà tặng

04-04-2011

- Công bố giải tuần 01 sân chơi Ý tưởng hay nhận ngay quà tặng

Quý nhân sĩ thân mến!

Sau 01 tuần khởi động, sân chơi Ý tưởng hay nhận ngay quà tặng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo quý nhân sĩ hiện là thành viên Fan Club Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) tại mạng xã hội Zing Me. Trong đó, Bổn Trang đã nhận được hơn 55 ý tưởng thú vị và độc đáo. Qua lựa chọn, đánh giá, Bổn Trang đã quyết định trao giải tuần cho hai tác giả có ý tưởng sáng tạo sân chơi cộng đồng ngoài game xuất sắc nhất là Ngô Thanh Trung (Đà Nẵng) và Đỗ Xuân Quế (Thái Bình).

Phần thưởng cho mỗi tác giả đoạt giải thưởng tuần bao gồm: 3.000 Zing Xu, 1.200 Xu và 03 code Hoàng Kim Lệnh bài Tứ Linh. Ngoài ra, các ý tưởng dự thi đoạt giải tuần có tính khả thi cao sẽ được Bổn Trang lần lượt khởi động thành sân chơi cộng đồng trên mạng xã hội Zing Me trong thời gian tới.

Sau đây là nội dung của hai bài ý tưởng thiết kế sân chơi cộng đồng xuất sắc nhất tuần 01:

  • Ý tưởng “Tuyệt Mỹ Công Phu” của tác giả Ngô Thanh Trung (Đà Nẵng)


Mỗi môn phái đều có những tuyệt kỹ rất riêng

Nội dung
  • Mỗi người tham gia sẽ chụp hai bức ảnh về nhân vật trong  game VLTK II của mình và gửi về cho Ban Tổ Chức.
  • Bức ảnh thứ nhất: Nhân vật đang thi triển tuyệt chiêu trấn phái.
  • Bức ảnh thứ hai: Nhân vật đang sử dụng một trong các chiêu thức còn lại.
  • Mỗi bức ảnh phải kèm theo một lời bình thật ngắn gọn, mô tả tư thế hoặc chiêu thức của nhân vật.
Hình thức chấm giải
  • Bài dự thi sẽ được chấm chọn dưới hai hình thức: Ban Tổ Chức chấm giải và bầu chọn qua hệ thống diễn đàn VLTK II.
  • Bài dự thi được đánh giá cao là bức ảnh được chụp vào khoảnh khắc đẹp của nhân vật, thể hiện sự khéo léo của người chơi, chụp được lúc nhân vật đang thi triển chiêu thức. Ngoại trang, vũ khí của nhân vật sử dụng cũng được lưu ý.
  • Ưu tiên những bức ảnh được chụp ở cảnh đẹp trong game VLTK II. Nhân vật sử dụng kết hợp khéo léo các hiệu ứng vòng hào quang, hiệu ứng phát sáng vũ khí… sẽ được ưu tiên chấm giải. Ngoài ra, lời bình sắc sảo cho mỗi bức ảnh sẽ được tính thêm điểm.

Ý tưởng “Tham gia đấu trường cùng Fan Club” của tác giả Đỗ Xuân Quế (Thái Bình)


Các thành viên trong Fan Club VLTK II sẽ có dịp so tài cùng nhau tại đấu trường

Nội dung và hình thức chấm giải
  • Đấu trường sẽ được mở vào tuần thứ 4 của tháng. Các thành viên ở các Fan Club VLTK II đến từ nhiều máy chủ khác nhau nên cứ một tháng sẽ có một ngày tụ họp lại ở một máy chủ xem ra cũng khá thú vị. Từ hoạt động này sức hấp dẫn và sức lan tỏa của Fan Club có thể sẽ mạnh mẽ hơn, game thủ tham gia đông đảo và kết nối rộng hơn.
  • Như vậy nếu tổ chức được sẽ có 04 máy chủ tương ứng với 04 Fan Club. Thành viên trong các Fan Club không thể chuyển từ Fan Club này sang Fan Club kia như ở các máy chủ bình thường. Để thu hút hơn có thể mỗi quý một lần tổ chức cho cả 04 Fan Club thi đấu giao lưu thì càng hay. 04 Fan Club vào cùng một đấu trường sẽ giao đấu theo kiểu vòng tròn tính điểm. Fan club nào điểm cao nhất sẽ chiến thắng và có giải thưởng để khích lệ các thành viên.

Sân chơi “Ý tưởng hay nhận ngay quà tặng” sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 25/04/2011. Vẫn còn rất nhiều thời gian Quý đồng đạo giới thiệu những ý tưởng thiết kế sân chơi cộng đồng ngoài game thật ý nghĩa và độc đáo đến với mọi người và có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn. Thông qua sân chơi thú vị này, những ý tưởng sáng tạo của quý nhân sĩ Võ Lâm sẽ có cơ hội trở thành sân chơi thực sự được tổ chức trên mạng xã hội Zing Me và trang chủ VLTK II trong thời gian tới.

Quý đồng đạo muốn tham gia sân chơi có thể đăng ký trờ thành thành viên của Fan Club VLTK II trên Zing Me tại:

Xem thêm các ý tưởng tham gia sân chơi Ý tưởng hay nhận ngay quà tặngtại đây.