Giải thưởng tuần 2: Ý tưởng hay nhận ngay quà tặng

13-04-2011

- Công bố giải tuần 02 sân chơi Ý tưởng hay nhận ngay quà tặng

Quý nhân sĩ thân mến!

Sau 02 tuần khởi động, sân chơi Ý tưởng hay nhận ngay quà tặng đã trở thành địa điểm quen thuộc để các nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thể hiện khả năng sáng tạo của riêng mình. Bổn Trang đã nhận được hơn 20 ý tưởng thú vị và độc đáo do các game thủ khắp cả nước gửi về trong tuần qua. Qua lựa chọn, đánh giá, Bổn trang đã quyết định trao giải tuần cho hai game thủ có ý tưởng sáng tạo sân chơi cộng đồng ngoài game xuất sắc nhất là Hoàng Hải Đăng (Hà Nội) và Đỗ Văn Minh (Đồng Tháp).

Phần thưởng cho mỗi tác giả đoạt giải thưởng tuần bao gồm: 3.000 Zing Xu, 1.200 Xu và 03 mã Hoàng Kim Lệnh bài Tứ Linh. Ngoài ra, các ý tưởng dự thi đoạt giải tuần có tính khả thi cao sẽ được Ban tổ chức lần lượt khởi động thành sân chơi cộng đồng trên mạng xã hội Zing Me trong thời gian tới.

Sau đây là nội dung của hai bài ý tưởng thiết kế sân chơi cộng đồng xuất sắc nhất tuần 02:

  • Ý tưởng “Võ Lâm Thi Đàn” của tác giả Hoàng Hải Đăng (Hà Nội)


Cơ hội thể hiện tài năng thơ phú với sân chơi dành cho game thủ VLTK II

Nội dung
  • Cuộc thi Võ Lâm Thi Đàn là sân chơi dành cho những game thủ yêu thơ. Mỗi người tham gia sân chơi sẽ gửi cho Ban Tổ Chức một bài thơ lấy cảm xúc từ các trải nghiệm thú vị của mình khi bôn tẩu trong thế giới VLTK II như: tình bằng hữu thắm thiết, giúp đỡ nhau trong khó khăn hoạn nạn, tình yêu, những cung bậc cảm xúc vui buồn mà bản thân từng trải qua trong quá trình bôn tẩu, những kỉ niệm đáng nhớ mà mỗi nhân sĩ không thể nào quên,…
  • Sau mỗi bài dự thi, người chơi sẽ viết về ý tưởng của bài thơ, thủ pháp nghệ thuật được sử dụng và cảm xúc, tâm trạng của mình khi viết bài.
  • Các tác giả có thể tự do lựa chọn nhiều thể thơ khác nhau để sáng tác và không giới hạn về độ dài của bài thơ.

Ý tưởng “Xuất Ảnh Thành Thơ” của tác giả Đỗ Văn Minh (Đồng Tháp)


“Bên nhau cùng ngắm thái sơn đó

Tình chàng ý thiếp ghép nên thơ”.

Nội dung
  • “Xuất ảnh thành thơ” là sân chơi dành cho tất cả các game thủ VLTK II yêu thơ ca. Người tham gia dự thi sẽ  chụp những bức ảnh về phong cảnh đẹp và hữu tình trong thế giới VLTK II và bình luận hoặc miêu tả những bức ảnh đó bằng những vầng thơ do mình tự sáng tác.
  • Độ dài mỗi bài thơ không quá 14 câu. Ngoài ra, người tham gia dự thi có thể chụp nhiều ảnh khác nhau và cùng bình luận những bức ảnh đó trong một bài thơ. Những hình ảnh và vầng thơ khi tham gia dự thi phải hoàn toàn mới và chưa từng được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng.

Sân chơi “Ý tưởng hay nhận ngay quà tặng” vẫn còn tiếp tục nhận các ý tưởng độc đáo của quý đồng đạo từ nay đến hết ngày 25/04/2011. Vẫn còn rất nhiều thời gian cho các thành viên của Fan Club VLTK II thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Các sân chơi cộng đồng có tính khả thi cao sẽ được Ban tổ chức thực hiện thành sân chơi trên mạng xã hội Zing Me và trang chủ VLTK II trong thời gian tới.

Quý đồng đạo muốn tham gia sân chơi có thể đăng ký trờ thành thành viên của Fan Club VLTK II trên Zing Me tại:

Xem thêm các ý tưởng tham gia sân chơi Ý tưởng hay nhận ngay quà tặngtại đây.