Giải thưởng tuần cuối: Ý tưởng hay nhận ngay quà tặng

26-04-2011

- Công bố giải tuần cuối sân chơi Ý tưởng hay nhận ngay quà tặng

Quý nhân sĩ thân mến!

Kết thúc bốn tuần thi sôi nổi, sân chơi Ý tưởng hay nhận ngay quà tặng đã thu hút hàng trăm ý tưởng của quý đồng đạo cả nước gửi về dự thi. Qua lựa chọn và đánh giá, Bổn Trang đã chọn ra được 02 trong số 15 ý tưởng gửi về để trao giải trong tuần thi cuối cùng. Giải thưởng thuộc về 02 ý tưởng Võ Lâm Dạ Hội của Lê Đức Thoại (Hà Nội) và Soạn Giả Võ Lâm của Nguyễn Lâm Minh Quân (Cần Thơ).

Phần thưởng cho mỗi tác giả đoạt giải thưởng tuần bao gồm: 3.000 ZingXu, 1.200 Xu và 03 mã Lệnh Bài Hoàng Kim. Đặc biệt, các ý tưởng dự thi đoạt giải tuần có tính khả thi cao sẽ được Ban Tổ Chức lần lượt khởi động thành sân chơi cộng đồng trên mạng xã hội Zing Me trong thời gian tới.

Sau đây là nội dung của hai bài ý tưởng thiết kế sân chơi cộng đồng xuất sắc nhất tuần cuối:

  • Ý tưởng “Võ Lâm Dạ Hội” của tác giả Lê Đức Thoại (Hà Nội)

Nội dung

Bằng ý tưởng và quan niệm thẩm mĩ của mình, mỗi nhân sĩ tham gia sân chơi sẽ sử dụng các mẫu quần áo trong game VLTK II bao gồm cả ngoại trang, vũ khí, thú nuôi, thú cưỡi ... để kết hợp lại sao cho nhân vật của mình trở nên  phong cách, mang đậm dấu ấn riêng của tác giả. Ngoài ra các tác giả cũng có thể sử dụng những khung cảnh tuyệt đẹp trong game VLTK II làm nền nhằm tăng thêm vẻ đẹp của nhân vật.

Đồng thời, mỗi hình ảnh dự thi phải kèm theo ý tưởng của tác giả khi lựa chọn địa điểm trong bức ảnh. Sau đó, người tham gia sẽ chụp hình các tác phẩm mà  mình ưng ý nhất (đã bao gồm nhân vật, trang bị, thú cưỡi, thú nuôi…) gửi tới BTC kèm theo bài giới thiệu về lý do chọn ý tưởng chụp ảnh, ý nghĩa của tác phẩm, phong cách riêng của tác giả là gì, và việc kết hợp như thế mang lại nét đặc biệt nào cho tác phẩm.

Thể lệ

Đối tượng tham gia chơi là tất cả các nhân sĩ có niềm đam mê, yêu thích  và muốn cống hiến cho thế giới VLTK II. Mỗi nhân sĩ được phép gửi tối đa ba tác phẩm. Nghiêm cấm các tác phẩm không phù hợp với thuần phong mĩ tục, sao chép tác phẩm của tác giả khác và không sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Hình thức chấm giải
  • Mỗi tuần có 3 giải: Hai giải nhất và nhì sẽ do hội đồng thẩm định của Ban tổ chức chấm để chọn ra.  Một giải còn lại sẽ thực hiện bình chọn trên diễn đàn của VLTK II cho các game thủ quyết định.
  • Tiêu chí chấm bài: Bài thi có ý tưởng sáng tạo, bố cục, kết hợp màu sắc, trang phục hài hòa. Nhân vật và cảnh vật được bố trí hợp lí để nêu bật lên nội dung và phong cách mang điểm nhấn của tác phẩm. Ưu tiên những tác phẩm có tính táo bạo vận dụng tốt các chuẩn mực trong nghệ thuật nhiếp ảnh và thời trang, thể hiện rõ nét riêng biệt mà chỉ trong thế giới VLTK II mới có được.

Giải thưởng được trao hàng tuần và hàng tháng cho các tác phẩm xuất sắc. Kết thúc chương trình BTC sẽ chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải đặc biệt.

Ý tưởng “Soạn Giả Võ Lâm” của tác giả Nguyễn Lâm Minh Quân (Cần Thơ)

Nội dung
  • "Ký Giả Võ Lâm" là sân chơi cho tất cả các game thủ VLTK II và là thành viên của các Fan Club VLTK II (Zing Me) có hiểu biết và theo dõi những sự kiện trong trò chơi thường xuyên.
  • Mỗi ngày các game thủ (thỏa điều kiện tham gia do Ban tổ chức quy định) theo dõi những cập nhật thông báo trên hệ thống server VLTK II để tìm những tin “Hot” nhất, đáng chú ý nhất hoặc những hiện tượng nóng trong game,... sau đó viết thành một bài báo theo kiểu tin tức và gửi về cho Ban tổ chức.

Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra những bài viết hay nhất, có nhiều tin đáng chú ý nhất để trao giải. Cuộc thi ưu tiên những bài viết có kèm theo hình ảnh minh hoạ. Các bài viết đoạt giải sẽ được công bố trên trang chủ http://volam2.zing.vn.

Bài viết cần phải được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, rõ ràng và có nội dung lành mạnh. Sân chơi sẽ là cơ hội để các game thủ VLTK II thử tài soạn giả của mình và tìm hiểu những sự kiện thú vị thường diễn ra trên con đường bôn tẩu và có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Quý đồng đạo muốn tham gia sân chơi có thể đăng ký trờ thành thành viên của Fan Club VLTK II trên Zing Me tại:

Thời gian trao thưởng cụ thể cho các tác giả đoạt giải sẽ được thông báo cụ thể trên trang chủ và trang cá nhân của VLTK II trên mạng xã hội Zing Me.