Kết quả tuần 1 sân chơi Khoảnh Khắc Bang Hội

09-05-2011

- Công bố giải tuần 01 “Khoảnh Khắc Bang Hội”

Quý nhân sĩ thân mến!

Đồng hành cùng mùa giải Bang Hội Tinh Anh 5 đang diễn ra sôi nổi, sân chơi “Khoảnh Khắc Bang Hội” được khởi động nhằm tôn vinh những hình ảnh đẹp và ý nghĩa của các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II. Sau 01 tuần khởi động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các thành viên Fan Club VLTK II tại mạng xã hội Zing Me. Trong đó, Ban Tổ Chức cuộc thi đã nhận được hơn 20 hình ảnh dự thi hợp lệ về các bang hội cùng những lời bình thật sâu sắc.

Qua lựa chọn, đánh giá, Bổn Trang quyết định trao giải tuần 01 cho ba bạn có phần dự thi cùng lời bình luận ý nghĩa nhất. Xin chúc mừng các bạn Vương Nghiệp Thuận (Bình Tân), Nguyễn Thị Khương Linh (Bắc Giang) và Lê Ngọc Huyền Trâm (Tân Bình).

Phần thưởng cho mỗi tác giả đoạt giải thưởng tuần bao gồm: 2.000 ZingXu, 01 Thiên Thạch Linh Thạch và 03 Thiên Quái Thạch.

Sau đây là nội dung của 03 bài dự thi xuất sắc nhất tuần 01:

  • Bang Quy Ẩn của tác giả Vương Nghiệp Thuận (Bình Tân)

Lời bình

Quy Ẩn - Bang hội mà tôi rất yêu và gắn bó từ những ngày đầu mới thành lập nó để lại trong tôi biết bao điều thú vị đan xen với những niềm vui. Nhớ những ngày cùng anh em trong Bang đi Công Thành, Tử Quang Các, Tàng Kiếm ,Thái Hư, đào tài nguyên ... Những giây phút đó mọi người thật sự là một đại gia đình đoàn kết và gắn bó.

Tuy bang có hơi bất đồng với các anh em của bang khác nhưng tôi chỉ mong có một ngày tất cả các anh em của Song Hổ cùng bắt tay với Quy Ẩn làm hòa để có thể đoàn kết lại với nhau và cùng đưa Song Hổ ngày một hùng mạnh có thể sánh cùng các server khác.

Tôi chúc cho tất các anh em Quy Ẩn thật kiên cường và thể hiện hết sức mạnh của mình trong BHTA 5 và giành lấy được giải thưởng cao nhất về cho server.

Bang NewLife của tác giả Lê Ngọc Huyền Trâm (Tân Bình)

Lời bình

Cái tên Newlife - cuộc sống mới, do chính mình nghĩ ra. Khi ấy anh em cùng chuyển sang server Hoàng Phụng. Anh bang chủ lúc ấy hỏi mình:

  • Bây giờ nên đặt tên bang là gì đây em?
  • Newlife đi anh.
  • Ừ thì Newlife!

Trong bang mỗi người mỗi tính, có lúc cãi nhau, cãi một trận thật to, sau đó là kéo nhau rời bang, hợp rồi lại tan. Newlife của Hoàng Phụng tan rã, người đi server này người đến server kia. BHTA 5 đến, kéo theo ước mong sum họp và mơ ước chung của mọi người là tham gia BHTA. Anh em từ mọi server lại quy tụ về Huy Ưng. Vẫn Newlife ngày nào nhưng có phần đông đúc hơn và có nhiều thành viên mới hơn. Nhưng mọi người cũng nhanh chóng hòa hợp, cùng nhau tổ chức trồng bát nhã lớn, có những lúc bình yên và cũng có lúc bị cướp hết cây.
Những khi đi Sát Thủ Đường anh em ai cũng háo hức vì những ngày này chiếm rương đều được hoa hồng.

Đăng ký tham gia BHTA 5, ai cũng chờ mong đến ngày thi đấu. Nhưng đáng tiếc là một số anh em chưa nhập quốc tịch nên không đủ người tham gia. Có một chút tiếc nuối, nhưng sau đó ai cũng vui, vì được gặp lại anh em không được tham gia Bang Hội Tinh Anh thì làm Bang Hội Tinh…”Em” vậy! Mong sao Newlife mãi như vậy để sau giờ đi làm, đi học anh em lai gặp nhau trên kênh bang, cùng tâm sự giải bày, cùng chia sẻ cảm xúc, cùng giao lưu kỹ năng “PK” và cùng nhau bảo vệ rương tài nguyên.

Bang Hỏa Phụng của tác giả Nguyễn Thị Khương Linh (Bắc Giang)

Lời bình

"Bang HỏaPhụng tọa tại server Cuồng Long từ lâu đã được nhiều bạn bè game thủ VLTK II biết đến. Anh em trong bang có người cũng vào tuổi "tứ tuần", có nhóc cũng chỉ "đôi mươi", công việc thường nhật còn bận rộn, rối ren... thế nhưng, hễ vào game thì tất thảy đều chung sức, chung lòng vì một bang hội phồn thịnh.

Trong lịch sử BHTA của VLTK II, dù rất cố gắng nhưng Cuồng Long chưa bao giờ được lọt vào vòng chung kết để sánh vai cùng server khác. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn và lòng nhiệt huyết thì vô hạn... Khi mà BHTA 5 vừa mới khởi động, anh em trong bang đã khẩn trương chuẩn bị để hi vọng một mùa giải bội thu.

Cờ đỏ đã phất, tiếng trống duyệt quân cũng đã điểm.. Thử thách đầu tiên của Cuồng Long là server Uy Long dũng mãnh. Trước đối thủ oai hùng nhưng anh em không hề nao núng.Tập trung tối đa, tận dụng từng kỹ năng, kinh nghiệm và với một chút may mắn, cuối cùng Cuồng Long cũng trở thành server tiếp tục bước vào những cuộc giao chiến tiếp theo. BHTA 5 còn gian nan phía trước, nhưng với ý chí quyết tâm của huynh đệ Cuồng Long, nhất định chúng tôi sẽ tiếp tục bước tới phía trước, nơi mà vinh quang đang đón chờ người chiến thắng."

Sân chơi “Khoảnh Khắc Bang Hội” sẽ nhận các tác phẩm dự thi từ nay đến hết ngày 29/5/2011. Vẫn còn rất nhiều thời gian cho các thành viên của Fan Club VLTK II cùng lưu lại những hình ảnh thật đẹp về bang hội của mình để tham gia dự thi. Thông qua sân chơi thú vị này, quý đồng đạo sẽ có cơ hội thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và tình cảm của mình dành cho các bằng hữu thân thương trong thế giới VLTK II đồng thời nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Quý đồng đạo muốn tham gia sân chơi có thể đăng ký trờ thành thành viên của Fan Club VLTK II trên Zing Me tại:

Hoặc trở thành Fan hâm mộ/bạn bè tại trang cá nhân của VLTK II trên Zing Me.

Xem thêm các ý tưởng tham gia sân chơi “Khoảnh Khắc Bang Hội” tại đây.