Nhận Ipad 2 từ Zing Deal

31-03-2011

- Nhận Ipad 2 miễn phí – Hoan hỉ chơi game

Zing Deal sẽ dành tặng 05 chiếc Ipad 2, 03 chiếc điện thoại Nokia X3_02 và 250 tài khoản chứa tiền Zing Deal đến tất cả các game thủ khi tham gia chương trình Miễn phí Ipad 2 cùng bi vàng Zing Deal.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Thời gian

  • Bắt đầu: 11h00 ngày 28/03/2011.
  • Kết thúc: đến 24h00 ngày 08/04/2011.

Những tính năng vượt trội của Ipad 2

Dòng máy tính bảng thế hệ 2 đã làm thỏa mãn những “tín đồ” đam mê công nghệ khi thiết kế mới mỏng hơn 33%, bề dày chỉ còn 8.8mm. Sử dụng CPU 2 nhân A5 của Samsung, tốc độ xử lý nhanh gấp 2 lần, đồng thời vi xử lý đồ họa vượt hơn 9 lần so với “người anh cả”, Ipad2 đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới: “sức mạnh từ bên trong, đỏm dáng từ bên ngoài”.

Đặc biệt nói về việc chơi game, Ipad 2 hoàn toàn chiếm ưu thế rõ rệt! Hiện tại, so với Android và các nền tảng cùng loại, iOS của Apple đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và cam kết rất lớn từ các nhà sản xuất, mặc dù Android 3.0 hứa hẹn sẽ thúc đẩy nhiều game phát triển trên nền tảng này. Thực tế là sau khi Ipad 2 được bán ra, chip A5 mới đã chứng tỏ có sức mạnh xử lý đồ họa hơn so với Nvidia Tegra 2 đang được tích hợp trong Xoom và các máy tính bảng Honeycomb khác.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Màn hình Ipad2 thể hiện khi chơi game

Xem Video Clip giới thiệu tính năng Ipad 2

Cả thế giới mong chờ để sở hữu

Theo nguồn tin từ CNN, Ipad 2 đã cháy hàng chỉ sau vài giờ có mặt ở các gian hàng tại Mỹ, và hai hệ thống bán lẻ lớn nhất: Wallmart và BestBuy cũng rơi vào bế tắc “khan hiếm hàng”. Theo dự kiến của các nhà phân phối Apple và Ipad 2: việc xách tay về Việt Nam vào ngày 14/3 tới với mức giá sẽ từ 16 triệu đồng trở lên (cao hơn từ 200 đến 400 USD so với giá thực tùy từng phiên bản).

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Alex Shumilov - game thủ người Nga, trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu máy tính bảng Ipad 2 sau hơn 1 ngày đứng xếp hàng

 

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Những khách hàng Mỹ đang đội mưa chờ trước cửa hàng để mua được chiếc Ipad 2

Chiếc Ipad 2 trong tầm tay, với giá 0 đồng tại Zing Deal

Bạn không cần đội mưa, hay phải xếp hàng từ hai ngày trước đó để sở hữu chiếc Ipad 2 sành điệu này. Chỉ cần một cú click “Đăng Ký” tại Zing Deal, bạn có thể trở thành một trong năm chủ nhân may mắn nhất tại Việt Nam.