Thư cám ơn từ Ban điều hành

20-04-2010

- Thư cám ơn từ Ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ II

Quý nhân sĩ võ lâm thân mến!

Trong thời gian vừa qua, Ban điều hành đã nhận được những phản hồi từ quý đồng đạo về tình trạng phát sinh ngoài ý muốn của Võ Lâm Truyền Kỳ II, Ban điều hành đã tiếp nhận thông tin và cùng đối tác - tập đoàn Kingsoft tiến hành khắc phục.

Trước khi diễn ra giải đấu Bang Hội Tinh Anh 3, bang chủ bang hội Thiết Hổ đã cung cấp thông tin về lỗi gây ngắt mạng cho nhân vật. Nhận được phản hồi này, bộ phận kỹ thuật lập tức xử lý kịp thời để môi trường giải đấu được đảm bảo công bằng và lành mạnh. Và trong những ngày gần đây, Ban điều hành tiếp tục nhận được phản hồi từ thành viên bang Hỏa Long về lỗi "làm chậm" trong quá trình thi đấu. Hiện tại, phía Kingsoft đang cùng Ban điều hành cố gắng khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Nhân đây, Ban điều hành xin gửi đến hai bang hội: Thiết Hổ và Hỏa Long lời cảm ơn chân thành và chúc đồng đạo có được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Với mong muốn là người bạn đồng hành thân thiết nhất trên hành trình bôn tẩu của đồng đạo, Ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ II luôn mong nhận được những phản hồi, đóng góp ý kiến tâm huyết từ phía nhân sĩ võ lâm để cùng nhau xây dựng một Võ Lâm Truyền Kỳ II lành mạnh, trong sạch, công bằng và là một sân chơi lý tưởng cho những người đam mê với VLTK II.

Một lần nữa, Ban điều hành xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý đồng đạo võ lâm.