Trận cầu có một không hai

27-10-2009

 

- Trận cầu "có một không hai"

 

Sau thành công của chương trình “Trung Thu Yêu Thương” dành cho trẻ có HIV ở miền Bắc, quỹ từ thiện VNG tiếp tục tổ chức trận bóng giao hữu giữa đội bóng đá V-pop gồm ca sĩ Duy Mạnh, Hoàng Bách, Lê Minh MTV, nhóm The Men, diễn viên Hiếu Hiền, Ưng Hoàng Phúc (đội trưởng) và đội tuyển VNG để gây quỹ từ thiện giúp đỡ các em.

 

Trận bóng đá “có một không hai” này sẽ diễn ra lúc 13h00 ngày 31/10/2009, tại nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương, phường 14, quận 10, TP HCM.

 

 

Đội tuyển bóng đá VNG

 

Đến xem và cổ vũ cho trận bóng này, ngoài lực lượng người hâm mộ “hùng hậu”, còn có hơn một trăm khách mời là người nổi tiếng, các hot girl, hot boy và tất nhiên không thể thiếu những game thủ đầy máu lửa…

 

 

Sao Việt tham gia trận cầu

 

Được biết, đây là sự kiện trong chuỗi họat động của khuôn khổ chương trình “Viết Lời Yêu Thương” lần 2 do Quỹ từ thiện VNG phối hợp với Zing Me tổ chức nhằm tìm kiếm những thông điệp yêu thương dành tặng cho trẻ em có HIV.

 

Sau cuộc đấu, các cầu thủ sẽ ký tên vào quả bóng để thực hiện đấu giá gây quỹ vì trẻ em có HIV. Ngoài ra, cùng với khách mời, các nghệ sĩ sẽ viết những thông điệp yêu thương và quyên góp để ủng hộ cho những số phận kém may mắn này.

 

Toàn bộ số tiền thu được sẽ trao tặng cho các em HIV vào lễ tổng kết Viết lời yêu thương diễn ra vào tháng 11 tới đây.

 

 

Niềm vui nhân lên khi nhân loại biết sẻ chia tình yêu thương

 

Game thủ đừng bỏ lỡ trận đấu “có một không hai” này và hãy cùng chung tay với các nghệ sĩ, cộng đồng game thủ góp yêu thương cho trẻ em có HIV nhé.

 

Ban tổ chức sẽ dành tặng game thủ: 03 vé để thưởng thức trận đấu. Để nhận vé, đồng đạo hãy gửi thông tin về hộp thư: thamgiasukien@zing.vn.

 

Tiêu đề mail ghi rõ: Nhận vé xem sao Việt đá bóng

Thông tin bao gồm:

- Họ tên:

- Tài khoản game:

- Chứng minh nhân dân:

- Số điện thoại:

 

03 game thủ gửi đăng kí sớm nhất sẽ nhận được vé mời

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Game thủ võ lâm mang tiếng cười đến với trẻ em HIV

 

>>> Chương trình Viết lời yêu thương