Vì một thế giới ngập tràn tình yêu thương

30-11-2009

- Cộng đồng Game thủ mở rộng vòng tay với trẻ em HIV

 

Thân gửi cộng đồng Game thủ.

 

Quỹ từ thiện VNG xin gửi đến Quý đồng đạo lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp, ủng hộ nhiệt tình của tất cả cư dân cộng đồng mạng nói chung và Zing Me nói riêng đối với chương trình từ thiện Viết lời yêu thương lần 2 do quỹ từ thiện VNG cùng mạng xã hội Zing Me khởi xướng và tổ chức.

 

Sau hơn 2 tháng phát động chương trình Viết lời yêu thương lần 2 dành cho trẻ có HIV tại miền Bắc, Quỹ từ thiện VNG đã nhận được hơn 50.000 lời yêu thương cùng với số tiền 200 triệu đồng để gửi đến trao tặng cho các em có hoàn cảnh kém may mắn này.

 

Và để tạo dấu ấn quan trọng của cuộc vận động thiện nguyện đầy ý nghĩa này, Quỹ từ thiện VNG sẽ chính thức tổ chức buổi lễ tổng kết chương trình vào:

 

09h00sáng thứ Ba - ngày 01/12/2009,

tại Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt – Hà Nội

 

 

Vì một thế giới tràn ngập yêu thương

 

Trong những ngày rét buốt của miền Bắc này, sự chia sẻ, ủng hộ và đóng góp nhiệt tình của đồng đạo đã thắp lên ngọn lửa ấm áp cho niềm tin về một tình yêu - rằng xã hội, cộng đồng vẫn luôn ở cạnh và dành cho các bé những tình cảm yêu thương ấm áp nhất.

 

Trong suốt quá trình diễn ra chiến dịch Viết lời yêu thương, bằng những hành động cụ thể, Quỹ từ thiện VNG đã tiến hành trao tặng tiền cho trung tâm chăm sóc người có HIV Mai Hòa, Tam Bình, tổ chức sự kiện Sao đá bóng vì trẻ em có H+ hay Đấu giá trái bóng từ thiện … Tất cả những hành động này đã thể hiện rõ quyết tâm của cộng đồng và xã hội để trao tới các em thông điệp rằng: “Cộng đồng - xã hội vẫn luôn ở bên cạnh các em, và mọi người sẽ công bằng, không phân biệt kỳ thị với người có H+”.    

 

Tại buổi lễ tổng kết diễn ra vào ngày 1/12 này, Quỹ từ thiện VNG cùng họa sĩ Nguyễn Trọng Kiên sẽ trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho trung tâm nuôi dưỡng trẻ em Ba Vì Hà Nội. Số tiền quyên góp còn lại sẽ được Quỹ từ thiện VNG tiếp tục trao cho các trung tâm nuôi dưỡng trẻ khác còn nhiều khó khăn trên toàn quốc.

 

Đặc biệt hơn trong triển lãm sẽ trưng bày 20 bức tranh do chính các em nhỏ có H+ tự sáng tác và ban tổ chức sẽ tiến hành bán đấu giá các bức tranh này để có thêm nguồn ngân sách trao tặng cho các em.

 

Bên cạnh đó buổi lễ tổng kết và triển lãm tranh cũng sẽ có sự góp mặt, đóng góp của các nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Bắc, ca sĩ Minh Quân, Lưu Hương Giang, nhóm nhạc M4U, diễn viên Quỳnh Nga, v.v… cùng đại diện của Cục phòng chống AIDS, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Chinh Đồ, v.v…

 

Bằng chương trình từ thiện Viết lời yêu thương, Quỹ từ thiện VNG mong muốn sẽ tiếp tục cùng chung tay với cộng đồng để thể hiện trách nhiệm vì một xã hội tốt đẹp và công bằng hơn, không kỳ thị với người có HIV. Với kế hoạch chương trình Viết lời yêu thương lần 3trong năm 2010, Quỹ từ thiện VNG tin tưởng rằng sẽ đón nhận nhiều hơn nữa sự đóng góp, ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng trên toàn quốc để chương trình ngày một thành công hơn, mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực hơn dành tặng cho các em nhỏ có HIV.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Nhận vé mời xem sao Việt đá bóng

 

>>>Trận cầu có một không hai

 

>>>  Game thủ võ lâm mang tiếng cười đến với trẻ em HIV

 

>>>Chương trình Viết lời yêu thương