Zing Chat: Cùng khám phá Võ Lâm Truyền Kỳ II

10-12-2007

 

Bên cạnh các kênh tán gẫu có sẵn, kể từ nay, đồng đạo đã có thêm một công cụ trò chuyện trực tuyến thuần Việt khá hấp dẫn và thuận lợi để trao đổi những kinh nghiệm quý báu trên bước đường bôn tẩu giang hồ: Zing Chat.

 

Bằng cách lập ra những phòng trò chuyện tập thể tại Zing Chat, nhân sĩ võ lâm có thể dễ dàng chia sẻ những kinh nghiệm, khúc mắc mình gặp phải trên bước đường chinh phục thử thách thế giới mới, tìm được sự hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng từ bằng hữu tứ phương.

 

Một trong những nhóm thường xuyên trò chuyện, trao đổi về Võ Lâm Truyền Kỳ II tại Zing Chat là Thập Diện Mai Phục. Thành viên của phòng chat này là các hiệp khách anh thư đã và đang bôn tẩu giang hồ tại các cụm máy chủ trong Nam ngoài Bắc, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình với nhân sĩ võ lâm khắp chốn. Những tình cảm bằng hữu tương giao cũng đã nảy sinh từ phòng chat Thập Diện Mai Phục này.

 

 

Cùng luận bàn về cách thức thực hiện nhiệm vụ trên Zing Chat

 

Khi được hỏi vì sao sử dụng phòng trò chuyện Zing Chat để trao đổi những kinh nghiệm bôn tẩu trong Võ Lâm Truyền Kỳ II, nhóm Thâp Diện Mai Phục đã bày tỏ: “Trong lúc chơi game, nếu có những thắc mắc gì, tụi mình chỉ cần vào phòng trò chuyện hỏi là có câu trả lời ngay lập tức, không cần phải mất công lập topic hay tìm kiếm bài trong diễn đàn nữa. Tuyệt nhất là vừa chơi game, vừa nghe nhạc, vừa trò chuyện. Tất cả chỉ trong một công cụ thôi, rất thuận tiện ”.

 

 Còn gì thú vị hơn khi trên bước đường bôn tẩu võ lâm, hiệp khách giang hồ luôn có bằng hữu kề vai sát bước, hỗ trợ những khi khó khăn nhất. Cùng Zing Chat chia sẻ kinh nghiệm chinh phục những thử thách mới, nối kết tình bằng hữu, đồng đạo đã thử chưa?

 

Tham gia ngay!

 

Chưởng quản kính bút.