25/11: Hội ngộ nhân sĩ Đà Nẵng

24-11-2007

- Offline tổng kết Võ Lâm Truyền Kỳ II tại Đà Nẵng.

 

Bản thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ II - Thập Diện Mai Phục đã chính thức khép lại trong sự tiếc nuối của nhân sĩ giang hồ khắp chốn. Bổn Trang sẽ tổ chức những hoạt động tiếp nối Close Beta, để chuyến hành trình chu du thế giới giang hồ kỳ ảo của đồng đạo thập phương không bị ngắt quãng cho đến khi bản Open Beta chính thức ra mắt.

 

Tiếp nối buổi gặp mặt nhân sĩ miền Trung diễn ra ngày 27/10/2007, Quý đồng đạo Đà Nẵng sẽ được dịp tái ngộ với Thất Đại Môn Phái oai trấn quần hùng cùng những hoạt động sôi nổi khác trong buổi giao lưu kế tiếp:

 

Thời gian: 15h00 đến 18h00 ngày 25/11/2007

 

Địa điểm: NewSpace, 161 Nguyễn Tất Thành, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

 

Tại buổi gặp gỡ này, Quý đồng đạo sẽ được tận mắt chứng kiến những giây phút so tài gay cấn, hồi hộp cùng giải đấu Thành Đô Tỷ Võ, thưởng thức màn múa đặc sắc giới thiệu thất đại phái, lắng nghe ca khúc chính của Võ Lâm Truyền Kỳ II – Tam Sinh Duyên và Kiếm Hiệp Tình Duyên được các ca sĩ hát lại bằng lời Việt….

 

Và còn nữa, Quý đồng đạo sẽ được tham dự chương trình bắt thăm may mắn, với những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi.

 

Những màn đơn đấu, tổ đội đấu từ những đại cao thủ của bản Close Beta hứa hẹn vô vàn hấp dẫn, những thông tin nóng hổi từ Võ Lâm Truyền Kỳ II Bổn Trang mang lại cho đồng đạo miền Trung, những tiết mục trình diễn đặc sắc … buổi gặp gỡ này chắc chắn sẽ làm thỏa lòng nhân sĩ xứ Đà Nẵng mến khách. Quý đồng đạo hãy nhanh chân tham dự!

 

Chưởng quản kính bút.