Long Tranh Hổ Đấu 8-Đấu trường sinh tử sắp diễn ra

09-09-2019

Quý nhân sĩ võ lâm thân mến,

Kể khi Long Tranh Hổ Đấu 7 kết thúc, giang hồ đã trải qua gần 1 năm với vô số đổi mới, hàng tá trang bị ảo diệu lần lượt xuất hiện, mang lại cơ hội sở hữu sức mạnh kinh thiên động địa cho cao thủ khắp thiên hạ.

Đến hẹn lại lên, tháng 09/2019, mùa giải Long Tranh Hổ Đấu lần thứ 8 sẽ lần nữa khai mở. Vẫn thi đấu theo hình thức 4vs4, tuy nhiên mỗi tổ đội chỉ có tối đa 1 nhân vật được mặc trang bị Nguyên Soái. Trường hợp tổ đội có nhiều nhân vật có quân hàm Nguyên Soái thì chỉ một nhân vật được mặc trang bị Soái, các thành viên còn lại không thể trang bị Soái nhưng vẫn có thể sử dụng hiệu Soái bình thường.

Với kinh nghiệm tích lũy từ giải đấu trước, cao thủ giang hồ sẽ có những biến hóa chiến thuật khó lường, hứa hẹn tạo nên những trận quyết chiến kịch tính, vô tiền khoáng hậu. Tại giải đấu năm nay, theo truyền thống, các máy chủ tham gia Vòng Loại được chia làm 2 nhánh Bắc & Nam, mỗi nhánh gồm 4 Bảng đấu với các máy chủ như sau:

BảngMáy chủ
APhục Hổ, Bạch Hổ, Phi Hổ
BHỏa Phụng, Quán Hổ
CLinh Bảo Sơn, Hàng Long
DThiên Long, Tàng Long

Kết thúc Vòng Loại, 4 đội đầu Bảng nhánh phía Bắc và 4 đội đầu Bảng nhánh phía Nam sẽ tham gia Vòng Chung Kết theo hình thức Double Emilination quen thuộc. Để quý anh hùng kịp thời chuẩn bị cho giải đấu hấp dẫn này, Bổn Trang xin cập nhật các mốc thời gian quan trọng (dự kiến) như sau:

Thời gianMáy chủ
20/09/2019Mở đăng ký tham gia giải đấu nhánh Bắc & Nam
25/09/2019Công bố danh sách & thành viên các đội tham gia
26/09/2019Bắt đầu lấy dữ liệu nhân vật vào Đấu Trường
27/09/2019Cho phép kiểm tra nhân vật tại Đấu Trường
28/09/2019Bắt đầu thi đấu Vòng Loại
05/10/2019Bắt đầu thi đấu Vòng Chung Kết

Theo thời thế mới, các trang bị hùng mạnh Uy Hổ Tướng và Kim Xà cấp 6 sẽ là những phần thưởng cực chất không thể bỏ qua tại giải đấu lần này. Bên cạnh đó, hàng trăm ngàn Xu Võ Lâm II cũng hấp dẫn không kém, góp phần khích lệ tướng sĩ trong mùa giải mới. Thông tin chính thức sẽ được Bổn Trang sớm cập nhật tại trang chủ, quý nhân sĩ đón theo dõi nhé!

Vo Lam II

Vo Lam II

Võ Lâm II

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp nắm rõ. Thông tin chi tiết về giải đấu hấp dẫn này sẽ được Bổn Trang cập nhật ở các bản tin tiếp theo. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu đến trang hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.