10 sự kiện nổi bật của Võ Lâm Truyền Kỳ II trong năm 2008

31-12-2008

- 10 sự kiện nổi bật của Võ Lâm Truyền Kỳ II trong năm 2008

 

2008 - một năm Võ Lâm Truyền Kỳ II thành công với nhiều sự kiện nổi bật và hoành tráng. Thân mời đồng đạo theo dõi bài viết sau để nhìn tổng quát hoạt động lớn của năm qua.

 

 

 

Ra mắt phiên bản Bang Hội Tinh Anh 5/12/2008

 

Thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II với hàng loạt chức năng đã ra mắt: Thái Hư Ảo Cảnh, Tàng Kiếm Sơn Trang - đồng đạo có dịp thử sức vượt qua nhiều ải với nhiều thử thách lý thú, hay chiến trường Tống Liêu – luôn luôn nóng bỏng, thỏa chí tang bồng của bao anh tài hào kiệt…

 

Sự kiện Tưng Bừng Giáng Sinh 2008

 

Mùa Noel với khí trời lạnh giá nhưng bỗng ấm áp hẳn lên với không khí của hoạt động Tưng Bừng Giáng Sinh 2008 trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II. Sẽ có những gì tại sự kiện hoành tráng này?

 

 

Cuộc thi Cảm Võ Lâm – Tầm Đại Hỷ

 

Bôn ba trong phiên bản mới, hẳn các Nhân sĩ sẽ có nhiều cảm xúc mới lạ, những kỷ niệm khó quên. Chắc chắn, trên bước đường bôn tẩu giang hồ, Quý đồng đạo sẽ có lúc ngỡ ngàng trước cảnh đẹp mê hồn trên đỉnh Phục Ngưu Sơn ...

 

Công dụng Yêu quyết

Giải đấu Long Hổ Tranh Hùng

 

Với mục đích thắt chặt tình bằng hữu, mối hảo cảm giao lưu của võ lâm nhân sĩ, Bổn Trang tổ chức sự kiện Long Hổ Tranh Hùng kéo dài suốt năm 2008. Đây là cơ hội lớn để hào kiệt anh thư gặp gỡ, đàm luận, chia sẻ kinh nghiệm bôn tẩu sau những giờ luyện công thú vị trong thế giới giang hồ.

 

 

Cuộc thi Võ Lâm Kỳ Họa

 

Cuộc thi Võ Lâm Kỳ Họa đồng đạo sẽ có dịp thể hiện sự khéo léo của mình trong thi tài hội họa, thỏa sức sáng tạo và thiết kế theo trí tưởng tưởng của mình về thế giới võ lâm.

 

 

Sự kiện Khai Hội Đêm Rằm 

 

Khai Hội Đêm Rằm - Lễ hội náo nhiệt sẽ cùng với bằng hữu đón nhận những khoảnh khắc rộn ràng, hoành tráng nhất, đặc sắc nhất của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II bắt đầu từ ngày 6/09/2008. Trong đêm Trung Thu, hảo hữu sẽ có dịp tương phùng, hàn huyên chuyện trò và thưởng thức trà ngon, bánh ngọt do chính bàn tay khéo léo của mình làm ra.

 

 

Ra mắt phiên bản Loạn Giang Hồ

 

Trải qua bao sóng gió thăng trầm, hào kiệt Thất Đại Phái nay đã thôi tranh bá hỗn loạn. Chiến sự Tống Liêu không còn căng thẳng, cao nhân dị sĩ lui về ẩn cư nơi thâm sơn cùng cốc ngày một nhiều. Võ Lâm Trung Nguyên sẽ yên ổn thái bình từ đây chăng?...

 

Đại hội Võ Lâm Truyền Kỳ II

 

Hòa chung trong không khí hân hoan chờ đón của võ lâm đồng đạo, mọi công việc chuẩn bị cho chương trình hoành tráng ngày chủ nhật sắp tới đang dần được hoàn chỉnh. Tại Nhà thi đấu Quân khu 7, sân khấu chính đã được phủ một màu xanh mướt mắt của rừng tre khóm trúc.

 

 

Chương trình Ngọa Hổ Tàng Long

 

Một chương trình hoành tráng với chuỗi sự kiện hấp dẫn và thú vị Ngọa Hổ Tàng Long kéo dài từ 10/6/2008 đến hết ngày 30/12/2008 đang chờ đón quý tân thủ.

 

Chương trình Hè Rộn Ràng Vui Ngập Tràn

 

Với tổng kinh phí đầu tư 1 tỷ đồng cho toàn bộ giải thưởng của chương trình khuyến mãi kéo dài trong vòng 1 tháng, công ty VNG đã huy động sự hợp tác cùng lúc của 7 sản phẩm game chủ lực của công ty ...

 

 
 
Chưởng quản kính bút.