18h00 hôm nay: Kết thúc đăng ký khuyến mãi quý I/2009

27-03-2009

- Còn 1 ngày cuối để tham gia khuyến mãi quý 1/2009 - Đồng hành cùng VNG

 

Kính gửi Quý chủ phòng máy!

 

Vậy là đã thời gian đăng ký tham gia khuyến mãi Đổi điểm lấy quà của chương trình Đồng hành cùng VNG đã trôi qua. Hiện chỉ còn 1 ngày cuối để các Quý chủ phòng máy đưa ra quyết định sau cùng.


Thời gian đăng ký tham gia khuyến mãi sẽ chính thức kết thúc vào lúc 18h00 ngày 27/03/2009


Sau thời gian trên, BTC chương trình sẽ không tiếp nhận thông tin tham gia đổi điểm lấy quà. BTC sẽ tiến hành chuẩn bị quà tặng để gửi đến các phòng máy những món quà đã được Quý chủ phòng máy chọn lựa.

 

 

Thêm banner - có thêm 5 điểm tích lũy

 

Song song với chương trình khuyến mãi quý 1, các nhân viên thị trường của công ty VNG vẫn tiếp tục đến với những phòng máy Đồng hành cùng VNG, giúp phòng máy cộng thêm điểm vào điểm tích lũy qua những tấm poster hoặc những tấm banner của sản phẩm Game.

 

Hãy cùng Bổn Trang theo chân các nhân viên thị trường đến với các phòng máy tham gia chương trình Đồng hành cùng VNG để biết thêm chi tiết.

 

 

Thông tin chương trình đến chủ phòng máy

 

 

Gắn bó với sản phẩm Game VLTK

 

Nhanh chóng đăng ký tham gia Đồng hành cùng VNG và gửi thông tin đăng ký tham gia khuyến mãi quý 1/2009 để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn. Quý chủ phòng máy xem thông tin về chương trình tại phần giới thiệu chương trình.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Thông tin chương trình Đồng hành cùng VNG

 

>>> Đồng hành cùng VNG: nhắc lại thông tin cần biết

 

>>> Đồng hành cùng VNG: Đăng ký tham gia chương trình