30/11: Họp mặt nhân sĩ Tp Hồ Chí Minh

26-11-2007

- 30/11: Họp mặt nhân sĩ võ lâm tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Tiếp nối thành công của buổi gặp gỡ nhân sĩ miền Trung tại Đà Nẵng vừa qua, đồng đạo khu vực phía Nam sẽ có một cuộc họp mặt thật sự hoành tráng và sôi động chào đón Võ Lâm Truyền Kỳ II sắp sửa ra mắt.

 

 

Thời gian:

18h00 đến 21h00 ngày 30/11/2007.

 

 

Địa điểm:

Café K&K, số 11 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

 

 

Nội dung chương trình:

 

Tại buổi gặp gỡ này, Quý đồng đạo sẽ được tận mắt chứng kiến những màn thi đấu đầy kịch tính, lôi cuốn của giải Thành Đô Tỷ Võ khu vực phía Nam, cùng giao lưu với các cao thủ và trao đổi bí quyết trong chiến đấu.

 

Còn nữa, lễ trao giải cuộc thi Võ Lâm Xạ ThủVõ Lâm Chí Tôn chắc chắn sẽ đem lại cho đồng đạo những phút giây thú vị được “tỏ mặt anh tài”, khi những kỳ nhân thiện dụng cung nỏ hay bậc cao thủ đẳng cấp ngất ngưởng xuất đầu lộ diện.

 

Bên cạnh những hoạt động tổng kết giai đoạn Close Beta, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của bản chính thức Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được Bổn Trang công bố. Ngoài ra, những tiết mục trình diễn ấn tượng và màn bắt thăm may mắn chờ đón đồng đạo cùng khám phá, “rinh” về những phần quà giá trị từ ban tổ chức.

 

 

Cách thức tham gia:

- Nhanh chân đến Sơn Trang để nhận Anh Hùng Thiếp tham dự chương trình, sẽ có 200 thiếp mời chờ đợi nhân sĩ đến 459B Nguyễn Đình Chiểu Quận 3, Tp. HCM sớm nhất. (Đồng đạo vui lòng liên hệ Mr. Hải - phòng Marketing Võ Lâm Truyền Kỳ II, từ 9h 00 đến 16 h 00 các ngày 27, 28/11/2007).

 

- Ngoài ra, 100 Anh Hùng Thiếp sẽ phát miễn phí cho những nhân sĩ đến tham dự buổi họp mặt sớm nhất.

 

Những sự kiện hoành tráng, những tin tức nóng hổi đang đón chào anh hùng hào kiệt trong buổi hội ngộ này. Nhân sĩ võ lâm còn chờ gì nữa?

 

Chưởng quản kính bút.

 
 

Chương trình được tài trợ bởi: