Ba tác giả xuất sắc nhất tuần 1

26-02-2010

- Thông tin về sân chơi Du Xuân Trẩy Lộc

Sau hai tuần khởi động cuộc thi gửi ảnh bình thơ với chủ đề Du Xuân Trẩy Lộc, Bổn Trang nhận được sự quan tâm rất nhiệt tình của Quý nhân sĩ võ lâm. Tính đến thời điểm hiện tại, sân chơi nhận được hơn 100 bài dự thi của Quý nhân sĩ.

Bổn Trang rất vui mừng vì những tình cảm quý báu mà đồng đạo dành cho sân chơi Du Xuân Trẩy Lộc của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II. Có những tác giả gửi tác phẩm về Ban Tổ Chức cuộc thi từ rất sớm, lại có cả những tác giả rất nhiệt tình (gửi hơn chục bài dự thi), những tác giả rất sáng tạo trong cách sáng tác thơ, có những hình ảnh rất thơ mộng, vần thơ khá chuẩn...

Tuy nhiên, vẫn còn phần đông các tác giả vi phạm thể lệ cuộc thi: chỉ gửi ảnh hoặc thơ, ăn cắp thơ của người khác, viết thơ lên hình ảnh, ...

Bổn Trang xin nhắc lại một lần nữa:

Bổn Trang xin chúc mừng các tác giả sau đây đã xuất sắc nhất trong tuần thi đầu tiên (từ ngày 12/02/2010 - 19/02/2010).

Tác giả Tác phẩm Phần thưởng
Vũ Thị Thanh NhànBài 20 1.000 Xu
Đào Duy TrinhBài 15 1.000 Xu
Diệp Bảo Cường Bài 3 1.000 Xu

 

Chỉ còn một tuần để Quý nhân sĩ gửi bài tham gia dự thi Du Xuân Trẩy Lộc. Còn chần chờ gì nữa? Nhanh chân dạo bước vườn xuân và hái lộc đầu năm.

Quý đồng đạo có thể thưởng thức các tác phẩm dự thi tại Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II hoặc trang mục Lễ Hội Võ Lâm (Diễn đàn VLTK II).

Bài dự thi vẫn được tiếp tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.