Ba tác phẩm xuất sắc nhất của chủ đề Tình yêu

05-01-2009

- Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ: Ba tác phẩm xuất sắc nhất của tuần thứ ba.

 

Sau một tuần khởi động chủ đề Tình yêu, cuộc thi Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ đã nhận được hơn 50 tác phẩm dự thi của đồng đạo bốn phương gửi về tham dự. Mỗi tác phẩm đều đã thể hiện được một góc cạnh của tình yêu, và tất cả đã tạo nên một thế giới tình cảm sâu sắc, đậm nét của chốn giang hồ.

 

Thật khó để Bổn Trang chọn lọc những tác phẩm độc đáo, đặc sắc nhất để đăng trên Trang chủ. Càng khó hơn để chọn ra 3 tác phẩm đoạt giải tuần. Sau khi cân nhắc, Bổn Trang đã quyết định công bố ba tác phẩm xuất sắc nhất trong cơ cấu giải tuần. Bổn Trang xin chúc mừng ba tác giả với ba tác phẩm có tên sau đây:

 

Thứ hạng

Phần thưởng

Họ và tên

Tác phẩm

Giải nhất

5.000 Xu

Nguyễn Bích Lan (Hà Nội)

Lâm Uyển Y
Tự truyện

Giải nhì

3.000 Xu

Nguyễn Văn Dũng (Vĩnh Phúc)

Tình yêu vượt
thử thách

Giải ba

2.000 Xu

Nguyễn Văn Quý (TP. HCM)

Huyền thoại
tình yêu

 

Bổn Trang xin chân thành cảm ơn các tác giả đã nhiệt tình tham dự và mang đến  cho đồng đạo Võ lâm những món ăn tinh thần chất lượng, độc đáo.

 

Cuộc thi đã qua 2/3 chặng đường. Sẽ còn rất nhiều cơ hội cho đồng đạo thể hiện tài năng, ý tưởng cũng như nhận hàng ngàn xu. Với chủ đề Bang Hội Tinh Anhtuần này, đồng đạo hãy lưu lại những bức ảnh độc đáo xoay quanh chủ đề tình Bang hội và tìm chủ đề, nội dung cho các bức ảnh này nhé. Các thể loại truyện, thơ, vè, bình luận ảnh,... đều được Bổn Trang chấp nhận.


Đúng 23h59 thứ Tư tuần sau (07/01/2009), Bổn Trang sẽ chấm giải tuần cho các tác phẩm gửi về trong tuần. Các tác phẩm gửi về sau đó sẽ đưa vào cơ cấu giải tuần tiếp theo. Lưu ý, các tác phẩm gửi về sau thời gian quy định sẽ nhận được ưu tiên ít hơn.

 

 

Tham gia ngay Bang Hội Tinh Anh

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Ra mắt chủ đề tuần 4 của cuộc thi Cảm Võ Lâm

 

>>>Những bài dự thi của chủ đề Tình yêu cùa cuộc thi Cảm Võ Lâm

 

>>>3 Nhân sĩ đoạt giải tiếp theo của Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ

 

>>>Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ: Những bài viết đầu tiên của tuần 2