Bày tỏ như thế nào trong phần thi Bang Hội Tôi Yêu?

02-03-2009

- Đồng đạo sẽ bày tỏ tình cảm như thế nào trong phần thi Bang Hội Tôi Yêu?

 

Đồng hành cùng các hảo hữu suốt một thời gian dài trên bước đường bôn tẩu, ắt hẳn ít nhiều đồng đạo cũng chất chứa tình cảm đậm sâu dành cho những người mình cùng chung bước trong thế giới võ lâm? Cuộc thi Hào Khí Bang Hội - Bang Hội Tôi Yêu, chính là dịp đặc biệt để các nhân sĩ có thể thổ lộ những tâm tư, suy nghĩ của mình dành cho Bang hội.

 

Không hẳn chỉ có những tình cảm dành cho các hảo hữu trong Bang hội, các đồng đạo còn thể tham dự bài thi dưới nhiều hình thức như:Bài viết kèm hình ảnh, video clip, các bài viết có thể kể về kỷ niệm, lịch sử thành lập bang, hay hình ảnh offline của Bang hội mình… Để tìm hiểu thêm thông tin, Quý đồng đạo vui lòng chọn tại đây.

 

Làm thế nào để bày tỏ những tình cảm "thầm kín"? Bổn Trang xin trích đăng một số tác phẩm đã tham gia những cuộc thi trước đây trong VLTK II. Hy vọng sẽ khơi nguồn cảm hứng đang ẩn chứa bên trong mỗi nhân sĩ của thế giới võ lâm.

 

"Và buổi offline bang hội đã được diễn ra. Không phải của WetLove mà là của ĐệNhất. Ngày 2 - 9 - 2008, những con người cũ của ĐệNhất gặp nhau. Hôm đó cũng là ngày sinh nhật của tôi. Đó là sinh nhật đầu tiên tôi xa nhà và cũng là sinh nhật để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất. Những người hảo hữu trong game đã cùng nhau gắn bó dưới một đại gia đình ĐệNhất, nay được gặp nhau và trò chuyện ngoài đời thực ". (Tác phẩm: Bang Hội Ký - Tác giả: Cao Minh Ngọc)

 

"Những khi rảnh rỗi hay gặp chuyện buồn bực hàng ngày, tôi đều muốn đăng nhập vào nhân vật của mình. Đôi khi chỉ để nhìn thấy trên tần số bang, các bằng hữu đang trò chuyện mà trong lòng cũng đã thấy vui. Bao nhiêu mệt mỏi dường như tan biến".(Tác phẩm: Bang Hội tôi yêu - Tác giả: Nguyễn Minh Khoa)

 

"Ngày hôm qua và hôm nay mình ngồi bên máy tính suốt. Sự kiện thật hấp dẫn và chơi hoài không chán. Hôm nay mình đã gia nhập một bang hội của Zing lập (Zing là bạn thân của mình trong game và ngoài đời nữa). Zing nói bang của mình chỉ tuyển toàn con gái thôi à. Hi hi... Thế là Zing không cho anh Hai vào bang làm Hai tức giận mãi".(Tác phẩm: Nhật ký thiên thần - Bang hội tinh anh - Tác giả: Đỗ Thị Thùy Linh)

 

Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay cuộc thi Hào Khí Bang Hội - cơ hội để các đồng đạo tha hồ bày tỏ những tình cảm nóng bỏng của mình, song song đó còn rất nhiều phần thưởng đang chờ đợi người chiến thắng tại cuối chương trình. Hào Khí Bang Hội - cơ hội rinh quà cùng thế giới võ lâm.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan

 

>>>Hào Khí Bang Hội - sân chơi của những Anh hùng võ lâm

 

>>>Hào Khí Bang Hội - Cơ hội rinh quà!