Bí ẩn trang bị Thiên Chi Tàng Kiếm

19-06-2010

- Khám phá bí ẩn trang bị Thiên Chi Tàng Kiếm

Quý đồng đạo thân mến!

Nếu đã quá quen thuộc với những trang bị, vũ khí Tàng Kiếm từ những phiên bản trước thì khi đến với phiên bản lần thứ 06 của Võ Lâm Truyền Kỳ II mang tên Truyền Thuyết Tứ Linh, quý nhân sĩ sẽ có cơ hội sở hữu bộ trang bị Thiên Chi Tàng Kiếm nâng cấp cao độc đáo và giá trị.

Trọn bộ Thiên Chi Tàng Kiếm gồm có 06 món gồm: Nón, Áo, Quần, Kỳ Thạch, Kim Ấn và Bảo Châu. Mỗi món Thiên Chi Tàng Kiếm sẽ có những dòng hỗ trợ riêng như: kháng tất cả 15, xác suất xuất chiêu 4%, giảm thọ thương 15%, sinh lực và nội lực tăng 11%...Tuy nhiên, nếu sở hữu được trọn bộ trang bị độc đáo này, quý đồng đạo sẽ có thể kích hoạt thêm những dòng hỗ trợ “ẩn” khác như: sinh lực tăng 15%, nội phòng tăng 60, ngoại phòng tăng 60, tăng hiệu quả thương dược 10%...

Đây được xem là một trong những bộ trang bị “khủng” mà các nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II đang rất khao khát được sở hữu. Đồng đạo có thể dùng chính các trang bị Tàng Kiếm thông thường sau đó nâng cấp cao để trở thành Thiên Chi Tàng Kiếm cấp 9 giá trị.

Một số hình ảnh minh họa

Nón, Áo, Quần Thiên Chi Tàng Kiếm

Bảo Châu, Kim Ấn và Kỳ Thạch Thiên Chi Tàng Kiếm

Dự kiến, trang bị Thiên Chi Tàng Kiếm này sẽ được cập nhật trong phiên bản Truyền Thuyết Tứ Linh ra mắt vào cuối tháng 06/2010.