Bước ra đời thực cùng buổi giao lưu Giải đấu BHTA
20-04-2009
- Từ thế giới ảo bước ra đời thực cùng buổi giao Giải đấu Bang Hội Tinh Anh.
18h00 ngày 17/04/2009, không gian xung quanh khu du lịch Văn Thánh nhộn nhịp hẳn lên với dòng người liên tục đổ về hướng nhà hàng Hoa Sứ nằm trong khuôn viên khu du lịch. Dọc lối đi vào sân khấu trung tâm của buổi giao lưu, cờ phướn, băng rôn và sự xuất hiện của các nhân vật trong game lại càng làm tăng sự náo nức của những vị khách có mặt ngày hôm đó.
Chân dung Bang hội vô địch ra sao? Các đấu sĩ từ thế giới ảo bước ra đời thực như thế nào? Hãy cùng Bổn Trang nhìn lại các khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi giao lưu Giải đấu Bang Hội Tinh Anh diễn ra vào ngày 17/04/2009 vừa qua.
Các nhân sĩ đăng ký tham gia buổi giao lưu.
Anh em bang Bạch Hổ mừng rỡ gặp nhau
Các chỗ ngồi dường như chật kín.
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Theo dõi lại các tình huống gây cấn của giải đấu.
Giao lưu cùng mỹ nữ Layla.
Hai đại diện của bang Bạch Hổ.
Đặt câu hỏi đến Ban điều hành VLTK II.
Giải tỏa không khí nóng nực bằng tiết mục hài kịch.
Tặng kỷ niệm chương cho 3 Bang hội đạt vị trí cao nhất.
Anh em bang Bạch Hổ nhận hoa và chụp hình kỷ niệm
Chụp hình kỷ niệm cùng Bang vô địch.
Thời gian không có gì là đủ để các đấu sĩ võ lâm có thể chia sẻ hết những tâm tư tình cảm của mình dành cho các hảo hữu trong thế giới võ lâm, và cho cả Ban điều hành VLTK II. Buổi giao lưu đã diễn ra tốt đẹp trong sự gắn bó giữa những Bang hội đã tham gia giải đấu.
Tiếp nối thành công của buổi giao lưu, Bổn Trang rất hy vọng sẽ gặp lại các đồng đạo trên những chặng đường phát triển sắp tới của VLTK II.
Chưởng quản kính bút.
Tin liên quan:
>>>18h00 ngày mai diễn ra giao lưu BHTA lần 1 tại TPHCM
>>>Có gì diễn ra ở buổi Giao lưu Bang Hội Tinh Anh?
>>>Sắp diễn ra buổi giao lưu Bang Hội Tinh Anh