Các Bang hội đánh giá đối thủ của mình trước Vòng Chung Kết ra sao?

16-03-2009

- Không khí giải đấu Bang Hội Tinh Anh trước Vòng Chung Kết

 

Ngày 21/03/2009, Vòng Chung Kết giải đấu Bang Hội Tinh Anh sẽ chình thức khai trận, thân mời đồng đạo Võ lâm cùng lắng nghe những chia sẻ của bằng hữu tham gia giải đấu trong những ngày vừa qua:

 

Trước tiên Bổn Trang xin cám ơn các Bang hội đã cống hiến cho thế giới võ lâm những trận Tống - Liêu hay nhất. Mặc dù các Bang hội đã dừng chân tại Vòng Loại Trực Tiếp, nhường sân chơi lại cho 4 chiến đội mạnh nhưng tinh thần còn rất hứng khởi với giải đấu Bang Hội Tinh Anh.

 

Bổn Trang: Đồng đạo đánh giá như thế nào về giải đấu Bang Hội Tinh Anh lần thứ nhất?

 

Đại diện Server HàngLong: Mình ủng hộ sân chơi Bang Hội Tinh Anh, thông qua giải đấu mới thấy hết được cái tình của anh em không chỉ trong bang mà của cả Server.

 

Đại diện Server HoàngHổ: Giải đấu tổ chức lần đầu nhưng quy mô lớn và thu hút nhiều đồng đạo võ lâm.

 

Đại diện Server ThanhLong: Mặc dù Server mình đã không đi tiếp, cũng hơi buồn nhưng quả thực anh em liên Server đều rất vui. Qua Tống - Liêu, tụi mình có thêm nhiều bằng hữu cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cầm quân.

 

Bổn Trang: Vòng Chung Kết đã cận kề, đồng đạo có thể nói đôi điều trước giờ G chứ?


Đại diện Server BáLong: Vòng cuối rồi nên sẽ gay cấn và quyết liệt, các Server vào đến vòng này rồi thì quả thực họ rất mạnh và chiến thắng phần nhiều bằng chính thực lực. Cũng có may mắn nhưng rất ít.

 

Đại diện Sever VươngHổ: Phải dừng lại ở Vòng Loại Trực Tiếp, anh em Server mình cũng thấy luyến tiếc. Giải đấu này thể hiện được tinh thần đoàn kết và cả trí thông minh của các vị Bang chủ. Những nhà cầm quân của giải đấu lần này phần lớn đều rất đáng khâm phục.

Mình chúc tất cả các Bang hội vào chung kết sẽ có những màn Tống - Liêu đẹp nhất.

 

Bổn Trang: Quý đồng đạo đánh giá như thế nào về 4 chiến đội vào chung kết?

 

Đại diện Server HỏaLong: Mình thấy TàngLong khá mạnh về cả số lượng và chiến thuật. Nếu bầu chọn, mình sẽ bầu cho TàngLong là Bang hội mạnh nhất.

 

Đại diện Server LinhHổ: Cả 4 đội, mạnh ngang ngửa nhau, chưa nói trước được gì cả? Chắc sẽ có nhiều bất ngờ?

 

Bổn Trang: Quả thực là chưa thể dự đoán được diều gì cả, nhân đây, Bổn Trang xin chúc mừng các Bang hội vào Vòng Chung Kết. Xin được hỏi: cảm giác của đồng đạo như thế nào sau khi trở thành 1 trong 4 đội mạnh nhất?

 

Đại diện Server TàngLong: Tụi mình chiến thắng là may mắn rất nhiều. Ngay trận gặp HàngLong, liên Server TàngLong có vẻ yếu thế hơn HàngLong nhưng cuối cùng tụi mình lại chiến thắng. Cám ơn thần may mắn đã ủng hộ tụi mình.

 

Đại diện Server NgọaHổ: Chiến thắng bằng chính sức mình và tình đoàn kết của anh em bang chúng nên phải vui thôi ạ!

 

Đại diện Server ThiếtHổ: Vừa khi có kết quả là 1 trong 4 bang vào chung kết, tụi mình hẹn nhau họp mặt và chúc mừng. Bàn luận kế sách cho Vòng Chung Kết.

 

 

ThiếtHổ trong trận giáp chiến ThiênHổ

 

Bổn Trang: Quý đồng đạo đánh giá các đối thủ tại Vòng Chung Kết như thế nào? Server nào là đáng ngại nhất?

 

Đại diện Server NgọaHổ: Tất cả đều mạnh, cơ hội chia đều cho cả 4 Sever, bằng thực lực nhưng chắc chắn vòng này phải có sự may mắn thì mới chiến thắng. Giáp chiến cùng BạchHổ sẽ rất thú vị, đây cũng là đối thủ đáng ngại nhất của NgọaHổ.

 

Đại diện Server ThiếtHổ: Anh em bên Server mình đánh giá cao NgọaHổ và thật sự muốn giáp chiến với NgọaHổ. Một phần muốn đua tranh cùng ngọaHổ, mặt khác cũng muốn học hỏi kinh nghiệm cầm quân của anh em bên NgọaHổ.

 

Đại diện Server BạchHổ: Các đội đều mạnh, mình nghĩ sẽ hấp dẫn và rất khó khăn khi phải giáp chiến với 1 trong 3 đối thủ.

 

Đã vào đến vòng cuối thì Server nào cũng mong muốn và quyết giành bằng được chức vô địch. Server BạchHổ cũng mong muốn mình vinh danh với võ lâm. Từ đầu giải đến vòng cuối này, BạchHổ chuẩn bị rất kĩ và chắc chắn tại Vòng Chung Kết BạchHổ sẽ chơi hết mình, phải thể hiện được đúng tiêu chí của giải đấu: mạnh, đoàn kết và mưu lược.

 

 

Đại diện Sever TàngLong: 3 đội còn lại có thể nói mạnh hơn Server TàngLong nhưng chưa thể dự đoán điều gì? Server mình cũng sẽ thi đấu hết sức mình. Mình mong rằng TàngLong sẽ vô địch. (cười)

 

 

Đội quân TàngLong hùng mạnh

 

Bổn Trang: 3 đối thủ khá quan tâm tới NgọaHổ, vậy thì NgọaHổ sẽ nói gì với các đối thủ?

 

Đại diện Server NgọaHổ: gặp nhau trên chiến trường thì sẽ phải đánh hết sức để Server mình giành kết quả cao nhất. Không đánh nhau thì không là bằng hữu, rất hân hạnh được học hỏi từ 3 Server đối thủ.

 

Bổn Trang: Chân thành cám ơn sự chia sẻ của đại diện các Server, chúc tất cả đồng đạo sức khỏe, tiếp tục yêu mến Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 

Chúc 4 Server vào chung kết sẽ có những màn Tống - Liêu hay nhất thế giới võ lâm.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Chúc mừng 4 Bang hội vào Vòng Chung Kết

 

>>>Quyết liệt những phút đầu tại chiến trường Tống - Liêu

 

>>>Những trận Tống - Liêu cuối cùng của Vòng Loại Trực Tiếp

 

>>>Kết quả đấu trường 2: ThầnLong vs BạchHổ

 

>>>Kết quả đợt 1 tại 3 Đấu trường

 

>>>Diễn biến những phút đầu tại 3 Đấu trường