Các tính năng mới trong Công Thành Đại Chiến

18-06-2009

- Có gì trong các tính năng mới của phiên bản Công Thành Đại Chiến.

 

Ngày mai, phiên bản mới sẽ chính thức ra mắt Quý đồng đạo võ lâm. Tuy chưa được phổ biến rộng rãi, thế nhưng những tính năng chuẩn bị được trình làng cộng với vô số các bí ẩn hấp dẫn của Công Thành Đại Chiến vẫn tạo được sự thu hút rất lớn về phía các nhân sĩ gần xa.

 

Có gì trong các tính năng mới của phiên bản Công Thành Đại Chiến? Đồng đạo cần chuẩn bị gì để bắt đầu cho những cuộc chinh chiến mới tại thế giới võ lâm?... Hãy cùng Bổn Trang điểm qua một số chi tiết về các tính năng sẽ xuất hiện trong phiên bản mới.

 

 

Trấn Phái Thần Công:

- Với tính năng Trấn Phái Thần Công, chốn giang hồ hứa hẹn sẽ xuất hiện những cuộc chiến đấu nảy lửa hơn, kịch tính hơn giữa các môn phái trong VLTK II.

 

Bí Hiểm Tây Bắc:

- Hàng loạt hệ thống nhiệm vụ và bản đồ mới sẽ ra mắt cùng phiên bản Công Thành Đại Chiến. Đồng đạo đã sẵn sàng để đón nhận những thử thách mới?

 

Uyên Ương Hồ Điệp:

- Cơ hội để các cặp đôi thổ lộ tình cảm và nguyện thề gắn kết bền lâu cùng chức năng kết hôn mới với những chiêu thức mới chỉ dành cho các cặp hôn phu trong VLTK II.

 

Huyền Ảo Linh Thạch:

- Sở hữu các trang bị khủng, quý hiếm mà bất kỳ ai cũng mong muốn được một lần chiêm ngưỡng cùng tính năng Huyền Ảo Linh Thạch ép trang bị của phiên bản Công Thành Đại Chiến.

 

Ngoài những tính năng trên, còn phải kể đến những tính năng hấp dẫn khác như:

- Hệ thống nhiệm vụ Tây Bắc.
- Nâng cấp phần thưởng Nhiệm vụ sư môn đại sự kiện và Túi tùy thân boss sư môn.
- Kỹ năng sống cấp 80.

- Nâng cao giới hạn kỹ năng cao nhất.

- Cập nhật tính năng giao đấu – Tỷ võ.

- Hệ thống mật tịch phong phú.

- Hệ thống tự động tìm đường.

 

Ngoài ra những tính năng rất hấp dẫn cũng được cập nhật đều đặn trong phiên bản Công Thành Đại Chiến trong thời gian sắp tới. Hãy sẵn sàng để đón chào thời khắc tuyệt vời sẽ chính thức ra mắt trong ngày mai.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Các tính năng trong phiên bản Công Thành Đại Chiến

 

>>>Chuẩn bị đón chào phiên bản mới

 

>>>Trấn phái của Ngũ Độc giáo