Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ: Chủ đề của tuần thứ ba

26-12-2008

- Ra mắt chủ đề tuần thứ ba

 

Tuần thứ ba bắt đầu, xin mời Quý đồng đạo cùng Bổn Trang đến với chủ đề Tình yêu. Từ ngàn xưa, tình yêu luôn là chủ đề muôn thuở của nhân loại. Tình yêu có nhiều cung bậc, mang nhiều màu sắc khác nhau, những trạng thái buồn, vui, nhớ thương, yêu, ghét, giận hờn ... và cả những kết thúc chia ly hay có hậu cũng luôn tốn nhiều giấy bút.

 

 

 

Tình yêu kết trái trong VLTK II

 

Nhanh chân lên! Quý đồng đạo hãy lưu lại những bức ảnh độc đáo xoay quanh chủ đề tình yêu và tìm chủ đề, nội dung cho các bức ảnh này nhé. Các thể loại truyện, thơ, vè, bình luận ảnh,... đều được bổn trang chấp nhận.

 

Đúng 23h59 thứ Tư tuần sau (31/12/2008), Bổn trang sẽ chấm giải tuần cho các tác phẩm gửi về trong tuần. Tác phẩm gửi về sau đó sẽ đưa vào cơ cấu giải tuần tiếp theo. Lưu ý, các tác phẩm gửi về sau thời gian quy định sẽ nhận được ưu tiên ít hơn.

 

Cũng bắt đầu từ tuần này, bổn trang sẽ công bố giải tuần vào ngày thứ Hai hàng tuần. Danh sách trúng giải sẽ được công bố trên trang chủ http://volam2.zing.vn/index.html và trang tin điện tử http://www.game4v.vn/v6/.

 

Chúc đồng đạo nhiều niềm vui cùng Cảm Võ Lâm – Tầm Đại Hỷ.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ: Những bài viết đầu tiên của tuần 2

 

>>>Danh sách đoạt giải Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ

 

>>>Cập nhật các bài tham dự Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ

 

>>>Tác phẩm tham gia Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ