Cảm xúc của đại diện Bạch Hổ và Ngọa Hổ sau trận chung kết

30-03-2009

- Hậu trường Chung Kết BHTA: Bày tỏ của đại diện Bạch Hổ và Ngọa Hổ

 

Giải đấu BHTA lần thứ nhất kết thúc chiều ngày 29/03/2009. Thế giới võ lâm xin tôn vinh sức mạnh Bang hội của chiến đội Bạch Hổ.

 

Bổn Trang đã có một cuộc phỏng vấn "nóng" ngay khi Bạch Hổ vừa ghi danh bảng vàng với 2 đại diện của Bạch Hổ và Ngọa Hổ.

 

Bổn Trang: Chúc mừng chiến thắng của Bạch Hổcám ơn những màn Tống - Liêu đẹp mắt của Ngọa Hổ. Đồng đạo có thể chia sẻ cảm xúc ngay lúc này với bằng hữu võ lâm? Và có đôi lời về đối thủ trong trận chung kết?

 

Đại diện Server Ngọa Hổ: Trước tiên anh em Ngọa Hổ xin chúc mừng Bạch Hổ đã lên ngôi vô địch của giải đấu BHTA.

 

Dù Ngọa Hổ không chiến thắng trong trận chung kết nhưng được đánh 1 trận máu lửa với Bạch Hổ cũng thấy vui và ý nghĩa lắm rồi. Bại nhưng không nản, hơi buồn nhưng thực sự rất ấn tượng với anh em Bạch Hổ.

 

Đại diện Server Bạch Hổ:Cám ơn lời chúc mừng của Ngọa Hổ. Phải thú thật rằng, đánh trận cuối với Ngọa Hổ là khá vất vả. Cũng nhiều phen Bạch Hổ khốn đốn, quả thực Ngọa Hổ là một đối thủ đáng gờm.

 

Để có được chiến thắng Bạch Hổ đã phải đầu tư rất nhiều: thời gian, trang bị, kế hoạch thực thi chiến thuật ... Nói chung từ khi tham gia giải đấu, Bạch Hổ đã rất quyết chí và toàn tâm.

 

Chiến thắng thì mình phải hưởng thụ nhưng cũng không nên tự mãn quá. Rất vui và hãnh diện vì giải đấu lần thứ nhất nhưng Bạch Hổ đã vinh danh. Có thể nói là đi vào lịch sử Võ Lâm truyền Kỳ II (cười).

 

Bổn Trang: Vậy thì điều gì là quan trọng nhất để đi vào trận cuối của giải?

 

Đại diện Server Ngọa Hổ: Với anh em Ngọa Hổ hay bất kỳ Bang hội nào cũng vậy, khi tham gia giải đấu liên Server này thì phải xác định rõ: ngoài chuyện trang bị, lực lượng ... thì điều quan trọng nhất phải kế đến tinh thần đoàn kết, chiến thuật thông minh, hợp lý và kỷ luật thép. Nói về vấn đề này, Bạch Hổ xứng đáng được tôn vinh.

 

Đại diện Server Bạch Hổ: Đồng ý với ý kiến của Ngọa Hổ, cũng xin nói thêm là vị trí của nhà cầm quân cũng khá quan trọng. Tiếng nói của Bang chủ có trọng lượng thì anh em Bang chúng mới nghe và thực thi. Nó là một yếu tố của sự đoàn kết.

 

Bổn Trang: Giải đấu lần thứ nhất đã kết thúc, vậy thì mùa giải kế tiếp đồng đạo có dự định gì không?

 

Đại diện Server Ngọa Hổ: Rất hy vọng mùa giải tiếp theo anh em Ngọa Hổ sẽ tiến xa hơn.

 

Đại diện Server Bạch Hổ: Tạm thời anh em phải hưởng thụ chiến thắng, mùa giải sau Bạch Hổ sẽ ... tính sau (cười). Nói vui vậy thôi, Bạch Hổ vẫn phải củng cố Bang hội và phát triển Server hùng mạnh hơn.

 

Bổn Trang: Mong muốn của đồng đạo trong mùa giải sau?

 

Đại diện Server Ngọa Hổ: Với giải đấu lần thứ nhất như thế này là khá thành công. Chỉ ở Vòng Loại Trực Tiếp mạng lag và dis quá, anh em cũng kêu ca hơi nhiều. Hi vọng mùa giải sau, BTC khắc phục điều này.

 

Đại diện Server Bạch Hổ: Ngoài ra, BTC cũng nên xây dựng hệ thống bản đồ phức tạp hơn để anh em thể hiện được chiến thuật. Một điều nữa là, hi vọng mùa giải sau, phần thưởng sẽ nhiều hơn và khủng hơn mùa giải lần 1 này.

 

Bổn Trang: Chân thành cám ơn cả 2 đại diện của Bạch Hổ và Ngọa Hổ. Xin chúc Bang hội nói riêng và toàn Server nói chung của cả 2 Server ngày càng trở nên hùng mạnh hơn. Hẹn gặp lại đồng đạo ở mùa giải sau và những sự kiện của Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 

Một số hình ảnh trận Bạch Hổ - Ngọa Hổ

 

 

Bạch Hổ hùng mạnh trước giờ giao đấu

 

 

Ngọa Hổ thiện chiến

 


 

Giao tranh ác liệt tại khu vực Pháo đài chiến

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Hình ảnh tại rạp Nam Quang - TPHCM

 

>>>Phần thưởng Vòng Chung Kết - Bang Hội Tinh Anh 

 

>>>Hình ảnh tại rạp Nam Quang - TPHCM