Cần Thơ: Trạm dừng chân đầu tiên của Hội nghị khách hàng

01-04-2009

- Đất Tây Đô - Cần Thơ gạo trắng nước trong

      

     Sau những ngày khẩn trương chuẩn bị, Hội nghị khách hàng về Phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp (Cyber Station Manager – CSM) đã đến với Cần Thơ - xứ Tây Đô xinh đẹp và trú phú.

      

     Hội nghị sẽ diễn ra theo thời gian và địa điểm sau:

      

     - Thời gian: 8h00 sáng ngày 5/04/2009.

     - Địa điểm: Khách sạn Golf Cần Thơ – Số 2 đường Hai Bà Trưng - P. Tân An - Q. Ninh Kiều.

      

      

     Hội nghị khách hàng CSM không những mang đến những thông tin nóng hổi về tính năng mới của phần mềm CSM phiên bản 4.3.2 với 2 chương trình khuyến mãi lần đầu tiên: IP BonusNạp thẻ thưởng xu (Thông tin chi tiết vui lòng tham khảotại đây). Ngoài ra, Hội nghị hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho quý khách hàng tham dự với những phần quà hấp dẫn:

      

     Tài khoản VIP với những ưu đãi đặc biệt từ VLTK 1, VLTK phiên bản miễn phí, VLTK 2.

     Cơ hội “rinh” giải thưởng lớn của chương trình rút thăm may mắn là một TV JVC 29 inches cực hot.

      

     Bên cạnh đó, 1 bữa tiệc nhẹ cũng là cơ hội để quý khách hàng có thể giao lưu với “đồng nghiệp” là các phòng máy trên địa bàn Cần Thơ cũng như được giải đáp những thắc mắc của mình về CSM nói chung từ nhóm chuyên gia lập trình VNG đến từ TPHCM. Đồng thời cùng trải nghiệm phiên bản mới 4.3.2 thông qua việc trình chiếu trực tiếp các tính năng mới bằng các máy tính được bố trí theo mô hình phòng máy (máy chủ, máy trạm) trong hội nghị.

      

     Kính mời toàn thể quý vị quản lý phòng máy tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận tham dự. Hãy cùng tham gia, trải nghiệm và rinh quà cùng Hội nghị khách hàng CSM. Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0908 030 972 hoặc 0988 666 415 để được giải đáp.

      

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>Hội nghị khách hàng đầu tiên tại Cần Thơ - tháng 4