Chìa khóa của ... chiến thắng

05-03-2009

Bang Hội Tinh Anh: Chìa khóa của ... chiến thắng

 

Ngày mai - 7/3/2009, Vòng Loại Trực Tiếp của giải đấu Bang Hội Tinh Anh sẽ chính thức khai trận, Bổn Trang thân gửi đến Quý đồng đạo những chia sẻ của một số bằng hữu trước thềm giải đấu.

 

Biết người biết ta

 

Nhận diện và nắm bắt chiến thuật từ đối thủ, đồng thời phát huy và khắc phục những ưu, khuyết điểm của bang... là những vấn đề quan trọng mà các Bang hội phải đều lưu ý.

 

Ngoài sự tự tin vào khả năng lãnh đạo, phân bố đội hình,... nhiều bang chủ cho biết việc hiểu rõ đối thủ sẽ giúp các bang chuẩn bị tốt về tinh thần và quân lực. Vì với một bang tập trung quá nhiều cao thủ, có sự đoàn kết thống nhất cao và một bang chủ lãnh đạo quá tốt sẽ khiến đối phương kiêng nể.

 

 

Chiếnlà một bang mới thành lập trên một server Vạn Hổ. Biết rõ thực lực và kinh nghiệm chiến đấu, bang Chiến chỉ tham gia mùa giải với mục đích học hỏi kinh nghiệm, đánh giá được cách PK và sự đoàn kết của bang. Tuy nhiên, các trận đấu sắp tới cũng có những đối thủ ngang sức ngang tài. Chiến hứa hẹn sẽ đem đến những trận phản công và chiến thuật đẹp mắt.

 

Bang chủ HànKiếmPhong (bang Ma Giáo – server Hoàng Hổ) cho biết, Ma Giáo hiện có 226 thành viên. 48 game thủ xuất sắc và có tinh thần đồng đội nhất sẽ được đầu quân vào tham gia trận đấu.

 

Hiện nay, Ma Giáo sẽ tập hợp thêm trang bị, tập luyện cách PK và chuẩn bị những chiến thuật phân bố đội hình. Ngay từ những ngày đầu thành lập, các thành viên trong bang đã mang tinh thần gắn bó, đoàn kết.

 

Đây chính là ưu điểm lớn nhất giúp Ma Giáo vượt qua ba bang mạnh nhất trên server Hoàng Hổ và ba lần liên tiếp đoạt được bảo rương trong vòng loại.

 

 

Bang Chim – server Thần Hổ là đối thủ nặng ký của Ma Giáo trong vòng loại sắp đến. Bang chủ HắcThiênXích cho biết, bang hiện có trên 270 thành viên. Cũng như đối thủ, các thành viên xuất sắc và kết hợp ăn ý nhất sẽ đầu quân vào trận đánh sắp tới.

 

Nhìn nhận về Ma Giáo – bang có nhiều đại cao thủ lừng lẫy như Trương Ngọc Ánh – giải nhất đơn đấu toàn quốc Long Hổ Tranh Hùng - bang Chim không coi thường đối thủ nhưng sự tự tin luôn tồn tại trong họ.
 
Sự đoàn kết và phối hợp ăn ý được đề cao

Sự đoàn kết sẽ giúp các thành viên phối hợp ăn ý với nhau trong từng chiến thuật. Đây là yếu tố then chốt mang tính thành ại mà hầu như tất cả các Bang chủ như BacThanLacThao (bang Lương Sơn – server Vương Long), oOKhuongDuyOo (bang Mãnh Hổ - server Bạch Hổ), Hỏa Long Tà Vương (bang Chiến – server Vạn Hổ),... đều cố gắng xây dựng cho bang mình.

 

Cho dù các thành viên được trang bị vũ khí tốt đến mấy, chiến thuật hay đến mấy, nhưng thiếu đi tinh thần đoàn kết và sự phối hợp ăn ý thì vũ khí và chiến thuật cũng sẽ trở nên vô nghĩa” – bang chủ Hắc Phong (bang 5Tigers – server Ngũ Hổ) chia sẻ.

 

 

Đoàn kết cũng chính là yếu tố giúp bang Chim (server Thần Hổ) vượt qua 4 bang khác ở vòng server và liên tục dành lấy bảo rương. Trong vòng loại này, họ sẽ phát huy hơn nữa tinh thần đó. Những yếu tố quyết định thắng lợi còn phụ thuộc vào sự may mắn, sự chuẩn bị kỹ về trang bị và trên hết mỗi bang còn phải có một bang chủ tài giỏi.
 
Đến nay, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II đang cùng hướng về giải đấu. Vòng loại diễn ra từ ngày 07/3/2009 – 15/3/2009 trên bốn đấu trường lớn. Ở đó, sức mạnh, tình đoàn kết, chiến thuật hay,... sẽ hiển hiện đầy đủ.

 

Nước mắt thất bại hay niềm vui chiến thắng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự chuẩn bị của các Bang hội.

Thông tin về giải đấu liên tục được cập nhật tại trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II: http://volam2.zing.vn hoặc Quý đồng đạo có thể xem chi tiết tại đây. Ngoài ra, Thế Giới Game - VTC Newscũng là địa điểm hữu ích để tiếp nhận những thông tin về giải đấu Bang Hội Tinh Anh.

(Nguồn Thế giới Game - VTC News).

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>Lưu ý thời gian thi đấu Vòng Loại Trực Tiếp

 

>>>Vòng Loại Trực Tiếp sôi động những ngày kiểm tra nhân vật

 

>>>Ngọa Hổ Tàng Long tại Giải đấu BHTA

 

>>>Các Bang hội tiến hành kiểm tra thông tin nhân vật

 

>>>Lịch lập bang hội trong máy chủ Đấu trường