Chia sẻ cảm xúc cùng các tác phẩm Võ Lâm Kỳ Họa

26-05-2009

- Cảm xúc dạt dào cùng các thí sinh cuộc thi Võ Lâm Kỳ Họa 2.

 

Năm 2008, cuộc thi Võ Lâm Kỳ Họa ra đời và nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo các nhân sĩ võ lâm. Khởi đầu với nội dung vẽ tranh đơn, Võ lâm Kỳ Họa lần 1 đã tiếp nhận một số lượng rất lớn bài dự thi gửi về từ khắp mọi miền đất nước. Và tiếp nối với thành công rực rỡ đó, Võ lâm Kỳ Họa lần 2 với hai nội dung: Ký Họa và Tiếu Truyện cũng đang nhận được sự ủng hộ rất nồng nhiệt của các thí sinh gần xa.

 

Không đơn thuần chỉ là những bức tranh với các sắc màu rực rỡ, tác phẩm tham gia Võ Lâm Kỳ Họa lần 2 còn chứa đựng rất nhiều tâm sự của tác giả muốn gửi gắm đến một người bạn xa cách, một kỷ niệm khó quên, hay một chút vương vấn trên con đường bôn tẩu...

 

Đồng đạo có là một trong số các "nhân vật" được nhắc đến trong những dòng tâm sự đầy cảm xúc đó? Hãy cùng Bổn Trang chia sẻ những tình cảm thật nồng ấm qua các bức tranh đầy sống động của cuộc thi Võ Lâm Kỳ Họa lần 2.

 

Võ Lâm Kỳ Họa

 

Độc không Tà - Tác giả: Nguyễn Ngọc Phú

"Tuy bé Độc là Tà phái nhưng vẫn rất hiền lành và dễ thương phải không?! Độc có thể hại tất cả nhưng cũng có thể cứu vạn vật tùy thuộc vào người sử dụng nó mà thôi".

 

Võ Lâm Kỳ Họa

 

Khoảnh khắc hạnh phúc - Tác giả: Doan Huong Giang

"Có những lúc chỉ muốn nắm chặt tay anh mãi mãi không muốn xa rời...Em Yêu Anh"

 

Võ Lâm Kỳ Họa

 

Ngũ độc ngắm trăng - Tác giả: Lê Thị Thanh Nhi

"Ngũ độc là những con người bí ẩn và cô độc, lặng lẽ bên họ chỉ là những hồn ma làm bầu bạn. Cảm thông và chia sẻ với họ, tôi đơn giản nghĩ rằng: Ngũ Độc dù bị gọi là hạng người ghê tởm, vẫn có trái tim chất chứa sự bi thương và niềm hy vọng một cái gì đó xa lắm".

 

Võ Lâm Kỳ Họa

 

"Hảo tỉ muội" Cái Bang - Tác giả: Trần Hoàng Nhã Trân

"Tình cảm tỉ muội sâu nặng và gắn bó trong hiện tại và mãi mãi đến sau này giữa chúng tôi (giữa BéChích và Trân) nói riêng và tình đồng môn nói chung. Mong rằng "tỉ muội" chúng tôi sẽ mãi luôn bên nhau, yêu thương nhau".

 

Võ Lâm Kỳ Họa lần 2

Nơi tình cảm có thể bày tỏ và chia sẻ!

 

Để có thể xem toàn bộ các tác phẩm dự thi, xin vui lòng nhấp chọn tại đây.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Kết quả Võ Lâm Kỳ Họa tuần 3

 

>>> Lưu ý nhỏ khi tham dự Võ Lâm Kỳ Họa lần 2

 

>>>Kết quả tuần 2 Võ Lâm Kỳ Họa