Chia sẻ của các đại diện Bang hội về Giải đấu BHTA lần 1

20-04-2009

- Giao lưu BHTA: Lắng nghe đồng đạo chia sẻ về Giải đấu BHTA lần 1

 

18h00 ngày 17/04/2009 đã diễn ra buổi Giao lưu BHTA lần thứ nhất tại Nhà hàng Hoa Sứ thuộc Khu du lịch Văn Thánh. Đến tham dự buổi giao lưu có sự góp mặt của Ông Bùi Minh Phương (đại diện BĐH Sản phẩm VLTK II) và Ông Nguyễn Thanh Hùng (đại diện BTC Giải đấu Bang Hội Tinh Anh) cùng đông đảo quần hùng tứ phương.

 

Sau màn văn nghệ với các sắc màu võ lâm là buổi nói chuyện thân mật giữa đồng đạo với các dại diện của VLTK II. Bổn Trang xin cập nhật đến anh hùng muôn phương những chia sẻ thật chân thành từ các đồng đạo có mặt tại buổi giao lưu.

 

Layla (khách mời đặc biệt của đêm giao lưu): Rất tiếc khi tôi không trực tiếp tham gia Giải đấu BHTA nhưng cũng nắm bắt tin tức qua bằng hữu. Qua anh em, tôi được biết đây là giải đấu lớn, thể hiện tình đoàn kết và sức mạnh của anh em liên Server. Tôi thấy các Bang hội đều mạnh và có những chiến thuật riêng, nhân đây, xin chúc mừng đội vô địch.

 

 

Giao lưu cùng nữ game thủ xinh đẹp Layla

 

Anh Huy Cường (Bang Mãnh Hổ - Server Bạch Hổ): Tôi xin thay mặt đồng đạo võ lâm thực sự cảm ơn BĐH VLTK II rất nhiều vì đã tạo cho anh em một sân chơi đầy hoành tráng. Giải đấu BHTA lần 1 thực sự cho anh em thấy được tình đoàn kết và tính kỷ luật Bang hội là rất cao.

 

Nhân đây, tôi cũng xin nói thêm. Trận đánh mà anh em Bạch Hổ thấy đáng nhớ và khiếp sợ nhất đó là trận chung kết với Server Ngọa Hổ. Gặp Ngọa Hổ, anh em Bạch Hổ mới thực sự thấy hết ý nghĩa của Giải đấu BHTA.

 

Tôi đến với VLTK II để giải trí nhưng khi "chung chuyến tuyến" với Mãnh Hổ - Server Bạch Hổ, tôi đã tìm được niềm tin, tình bằng hữu từ một thế giới ảo đến ngoài đời thực.

 

 

Anh Phạm Huy Cường hào hứng chia sẻ cảm xúc với đồng đạo

 

Chị Vũ Thị Hồng Trang (Server Ngọa Hổ): Tôi nghĩ giải đấu lần 1 như thế này là thành công với số lượng Bang hội tham gia khá đông đảo và những phấn thưởng cũng rất hữu ích.

 

Xin chia sẻ, với anh em Ngọa Hổ, giải nhì là rất vui, Bạch Hổ xứng đáng vô địch. Thiết nghĩ, được giải cao hay không ngoài việc đáp ứng các tiêu chí của giải đấu như mạnh, đoàn kết, kỷ luật thì sự đầu tư ban đầu về thời gian cũng như tài chính là rất quan trọng.

 

 

Chị Hồng Trang vui vẻ giao lưu cùng đồng đạo

 

Anh Nguyễn Hồng Trực (Server Ngọa Hổ): BĐH VLTK II tổ chức 1 buổi gặp mặt cho anh em như thế này là đáng quý. Đây là cơ hội để anh em biết mặt nhau, trò chuyện cùng nhau ... Tôi đến với VLTK II vì yêu thích âm thanh, hình ảnh và đặc biệt, từ trò chơi ảo, tôi có những tình bạn thật sự.

 

Nói về Giải đấu BHTA lần 1, tôi rất vui khi cùng anh em trong Server thực hiện những trận Tống - Liêu mà vì lợi ích vinh danh chung cho cả Server. Mong rằng mùa giải sau giải thưởng sẽ hoành tráng hơn chút nữa (cười).

 

 

Anh Hồng Trực giao lưu cùng đồng đạo

 

Anh Hồng Tấn Đạt (Server Thiết Hổ): Giải đấu vừa qua, Thiết Hổ vinh dự với giải 4. Anh em trong Server rất vui, hi vọng mùa giải sau sẽ tiến xa hơn.

 

Buổi giao lưu ngày hôm nay tổ chức tại TPHCM nhưng anh em tận dưới Đồng Tháp, Bến Tre ... và ở Bình Dương cũng chạy lên tham gia. Hiếm có mới được một buổi tập trung anh em như thế này.

 

 

Tấn Đạt cười rất tuơi khi nghe câu hỏi của MC

 

Thông qua buổi giao lưu, đồng đạo muôn phương được "chất vấn" đại diện của sản phẩm VLTK II, đồng thời được lắng nghe những bật mí về 3 môn phái mới và các chiêu thức cũng như tính năng mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

 

Đại diện sản phẩm VLTK II và Đại diện BTC Giải đấu BHTA

 

Sẽ còn nhiều buổi giao lưu giữa đồng đạo và đại diện VLTK II, mùa giải sau, hi vọng rằng đồng đạo sẽ ủng hộ nhiều hơn và xin chân thành cám ơn những đóng góp hữu ích của đồng đạo về giải đấu BHTA lần 1.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>  18h00 hôm nay - Giao lưu BHTA lần 1 tại TPHCM

 

>>>18h00 ngày mai diễn ra giao lưu BHTA lần 1 tại TPHCM

 

>>>Có gì diễn ra ở buổi Giao lưu Bang Hội Tinh Anh?

 

>>>Sắp diễn ra buổi giao lưu Bang Hội Tinh Anh