Chiêu Anh Các: Sân chơi mới của hào kiệt võ lâm

26-06-2008

- Ra mắt sân chơi mới dành cho nhân sĩ võ lâm: Chiêu Anh Các.

 

Sau bao ngày rong ruổi chốn giang hồ tung hoành ngang dọc tiêu diệt các thế lực tà ác, không ít anh hùng hào kiệt đã lập nên công lớn vang danh thiên hạ được nhiều nhân sĩ ngưỡng mộ.

 

Và giờ đây, Bổn Trang sẽ khai mở Chiêu Anh Các - một chương trình giao lưu trực tuyến của Võ Lâm Truyền Kỳ II. Những anh hùng xuất chúng với tài thao trí lược trong các trận quyết đấu, các cao thủ Võ Lâm với đắng cấp và trang bị cực khủng cùng với những gương mặt nổi bật sẽ là những khách mời danh dự của Chiêu Anh Các - Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 

Đến với Chiêu Anh Các, đồng đạo sẽ dịp gặp gỡ, giao lưu và cùng với các cao thủ võ lâm, các bang hội nổi danh trong thiên hạ cùng với các tuyệt đại mỹ nhân trong thế giới Võ Lâm chia sẽ những kỷ niệm và những kinh nghiệm bôn tẩu giang hồ.

 

Ngoài niềm vui khi được tham gia trò chuyện cùng các anh thư hào kiệt, Quý đồng đạo còn bất ngờ khi nhận được những phần quà may mắn trong chương trình quay số may mắn.

 

Đồng đạo mong muốn gặp gỡ cao thủ nào nhất? Bang hội nào sẽ là khách mời danh dự của Chiêu Anh Các? Thân mới quý đồng đạo cùng tham gia đóng góp ý kiến về cho Bổn Trang bằng cách gửi bầu chọn ngay tại Trang Chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 

Chiêu Anh Các - nơi hội tụ những anh hào võ lâm, những gương mặt nổi bật của thế giới võ lâm. Chương trình sắp ra mắt trong thời gian rất gần, thân mời đồng đạo đón theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.