Chiều nay, Long Hổ Tranh Hùng diễn ra tại Bắc Ninh

20-07-2008

- 13h30 chiều nay Long Hổ Tranh Hùng diễn ra tại thành phố Bắc Ninh

 

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi, giải đấu hoàng tráng Long Hổ Tranh Hùng sẽ diễn ra vào chiều hôm nay tại Bắc Ninh với nhiều sự kiện hấp dẫn và thú vị.

 

Thời gian:

Từ 13h30 đến 17h00 Chủ Nhật ngày 20/07/2008

 

Địa Điểm:

Cafe Việt số 59 Nguyễn Gia Thiều, P. Suối Hòa, TP. Bắc Ninh

 

Đồng đạo Võ Lâm gần xa sẽ có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hành tẩu giang hồ cũng như thắt chặt thêm tình hảo hữu trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Và được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và thú vị, cùng nhau cười với các tiểu phẩm hài mà các diễn viên tên tuổi biểu diễn.


Ngoài ra, Quý nhân sĩ còn được tham gia vào các trò chơi vui nhộn và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

 

Nhân sĩ sẽ có dịp chiêm ngưỡng những tuyệt thế võ công của các cao thủ, được học hỏi các chiến thuật đánh tổ đội mà các anh thư hào kiệt thể hiện  và đặc biệt hơn đồng đạo sẽ có cơ hội sử dụng nhân vật đẳng cấp 90 với trang bị Hoàng Kim Môn phái cực khủng, Mật tịch Môn phái và tham gia thi đấu với những cao thủ khác trong một tính năng mới.

 

Quý đồng đạo đã chuẩn bị gì cho giải đấu? Quý đồng đạo đừng bỏ qua cơ hội tham dự giải đấu để cảm nhận được khí thế củaLong Hổ Trang Hùng tại Bắc Ninh.

 

Lưu ý:
- Tất cả Cao thủ có tên trong danh sách thi đấu, tập trung tại địa điểm thi đấu trước 30 phút để Bổn Trang sắp xếp lịch thi đấu.
- Cao thủ nào đến trễ xem như tự ý bỏ cuộc.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Danh Sách thi đấu Long Hổ Tranh Hùng tại Bắc Ninh

 

>>>Tạm hoãn thi đấu tại Phú Yên

 

>>>Đồng đạo đăng ký tham gia LHTH tại Bắc Ninh chưa?