Chủ nhân của chức vô địch tổ đội toàn quốc LHTH

01-10-2008

- Phỏng vấn tổ đội Công Tử: Vô địch Long Hổ Tranh Hùng toàn quốc.

 

Bằng sự nhiệt tình và hăng hái, hàng ngàn Nhân sĩ võ lâm gần xa đã đến tham dự giải đấu Long Hổ Tranh Hùng Tp.HCM và Hà Nội để có thể chứng kiến những tuyệt kỹ võ công cũng như những chiến lược thi đấu tổ đội của các cao thủ khắp mọi miền đất nước.

 

Và với kỹ năng chiến đấu điêu luyện, đội Công Tử - vô địch tổ đội Long Hổ Tranh Hùng tại Bạc Liêu ở máy chủ Ngọc Hổ đã đoạt ngôi vị cao quý nhất trong giải đấu Long Hổ Tranh Hùng vừa qua.

 

 

Tổ đội Công Tử chụp hình lưu niệm tại giải đấu.

 

Sau trận chung kết đầy hào hứng và quyết liệt, Bổn Trang đã có buổi trò chuyện với tổ đội Công Tử. Trong không khí thân mật và vui vẻ, tổ đội Công Tử đã có những chia sẻ thú vị về giải đấu Long Hổ Tranh Hùng lần này.

 

Bổn Trang: Trong quá trình thi đấu, các đội đều có đội hình riêng với những chiến lược thi đấu rất tốt, theo các bạn thì tổ đội nào có đội hình thi đấu tốt nhất và gây khó khăn cho các bạn nhiều nhất?

Tổ đội Công Tử: Đó là tổ đội Phi Thiên. Nhìn chung, cả 2 đội có thể nói ngang nhau về trang bị, đẳng cấp. Chỉ nhỉnh hơn về Nga My (buff hơn tầng đội kia) cùng với kinh nghiệm thi đấu của Thiếu Lâm Quyền.

 
Bổn Trang: Bạn có nhận xét gì về thông tin sắp tới Võ Lâm II sẽ miễn phí ngày chơi vĩnh viễn ?

Tổ đội Công Tử: Rất hay, Võ Lâm II miễn phí ngày chơi sẽ tạo điều kiện cho mọi người dễ dàng tham gia khám phá những cái hay của game Võ Lâm Truyền Kỳ II hơn.

 

 

Bổn Trang:Các bạn có những đóng góp nào để thế giới Võ Lâm II càng thêm hấp dẫn hơn không ?
Tổ đội Công Tử:Hy vọng ra bản đồ mới để các nhân vật cấp cao có nơi để luyện, có thể chiêm ngưỡng được tuyệt chiêu cuối và trang bị khủng của các môn phái.

 

Một lần nữa, Bổn Trang xin chúc mừng tổ đội Công Tử đã đoạt danh hiệu cao quý của giải đấu Long Hổ Tranh Hùng và hẹn gặp lại Quý đồng đạo trong các giải đấu mới hấp dẫn và thú vị trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Chức vô địch đơn đấu TP.HCM đã có chủ nhân!!!