Chủ nhân xe AirBlade đầu tiên đã được xác định!!!

02-02-2008

- Chúc mừng khách hàng đầu tiên may mắn đoạt được xe AirBlade!!!

 

Ngay trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện Mừng Xuân Mậu Tý – Nhận Tỷ Niềm Vui, Bổn Trang vô cùng vui mừng khi xác định được chủ nhân đầu tiên của xe AirBlade. Thật bất ngờ, hào kiệt may mắn nhất của chương trình lại đang sở hữu một chiến tướng Dương Môn Cung Kỵ nổi danh tại cụm máy chủ Phi Hổ!

 

Đó chính là anh Đàm Đức Hải, một khách hàng đã gắn bó với công ty VNG từ những ngày đầu ra mắt trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, và hiện nay, anh đang bôn tẩu tại thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 

Bổn Trang đã kịp thời liên hệ với anh Đức Hải qua điện thoại, và có được một số hình ảnh của nhân vật mà anh đang sở hữu:

 

 

Nhân vật hiepphihanh hiện đang xếp hạng 38 tại cụm máy chủ Phi Hổ

 

 

Oai phong trên lưng ngựa bôn tẩu giang hồ

 

Nhân vật hiepphihanh hiện cũng rất có tiếng tăm tại Phi Hổ nhờ những chiến công trên chiến trường Tống Liêu, cùng những lần góp mặt tại các trận chiến đấu lớn cùng hảo hữu.

 

Anh Hải nhận xét: “Võ Lâm Truyền Kỳ II có hệ thống nhiệm vụ phong phú, tính năng hấp dẫn, chiêu thức đẹp. Phái Dương Gia Cung Kỵ mà mình đang chơi cũng là một trong những phái có chiêu thức đẹp nhất, khi pk hội đồng cũng rất hiệu quả.”. Ngoài ra, hệ thống nhân vật lưu phái phong phú với những ưu khuyết điểm khác biệt cũng là một trong những điểm thu hút anh đến với trò chơi.

 

Một lần nữa, Bổn Trang xin trân trọng chúc mừng và chia vui cùng anh Đàm Đức Hải.

 

Chương trình Mừng Xuân Mậu Tý – Nhận Tỷ Niềm Vui với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng đã xác định được khách hàng may mắn đầu tiên. Vẫn còn 9 xe máy AirBlade, 50 bộ máy vi tính cùng nhiều giải thưởng giá trị cả trong và ngoài game khác đang chờ đợi võ lâm đồng đạo.

 

Đồng đạo đã tham gia chưa?

 

 

Chưởng quản kính bút.