Chuẩn bị chào đón Lễ hội Trung Thu 2008

03-09-2008

 

 

- Vui Trung Thu cùng Khai Hội Đêm Rằm.

 

Khắp các nẻo đường Võ Lâm Truyền Kỳ II đang tất bật chuẩn bị để cùng chờ đợi lễ hội trăng rằm thật ý nghĩa, thật hạnh phúc và đầy ắp phần thưởng. Quý đồng đạo đã sẵn sàng bước vào mùa lễ hội mới?

 

Vào ngày diễn ra lễ hội, trên vùng đất Võ Lâm sẽ được thắp sáng với nhiều loại lồng đèn trong hoạt động Hoa Đăng Vũ Hội. Và hãy tích lũy thật nhiều bánh Trung Thu để nhận những điều ước từ Phi Yến Tiên Tử trong sự kiện Phi Yến Hội Ngộ.

 

 

 

Thưởng thức những chiếc bánh Trung Thu thơm lừng do chính Quý đồng đạo làm ra dưới ánh trăng huyền dịu với người thân và bạn hữu trong hoạt động Trung Thu Dạ Yến. Cùng ngắm lồng đèn Bảo Đăng Đại Hỷ khổng lồ xuất hiện trong đêm hội sẽ mang lại những may mắn bất ngờ cho Quý đồng đạo và càng làm thế giới Võ Lâm thêm phần lung linh huyền ảo.

 

 

Chương trình Khai Hội Đêm Rằm – một hoạt động hoành tráng mừng Tết Trung Thu là cơ hội để Quý đồng đạo nhận những vật phẩm quý giá như Tiểu Như Ý, Chiêm Y Phổ, Thiên Hà Mật Tịch,... cùng hàng triệu điểm kinh nghiệm trong mùa lễ hội này.

 

Chưởng quản kính bút.